fbpx

Rock’n’share lần 4: Hát vì trẻ em nghèo

Đêm nhạc từ thiện Rock’n’share lần thứ 4 với tên gọi “Hoa Lư rực lửa” sẽ diễn ra vào ngày 19/6, tại sân vận động Hoa Lư (TP HCM)

Rock'n'share: đêm của đam mê âm nhạc và tinh thần sẻ chia
Rock’n’share: đêm của đam mê âm nhạc và tinh thần sẻ chia

Ban bổ chức cho biết toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ đưa vào quỹ #VìTụiNhỏ, do Psychotramps13 thành lập năm 2015, nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao. Nếu Rock’n’Share lần thứ 3/2018 thu hút 3.000 người tham gia, gấp 3 lần năm 2017 thì ban tổ chức kỳ vọng đêm Hoa Lư rực lửa của Rock’n’Share 2019 lần này sẽ thu hút 10.000 người.

Rock’n’share kỳ vọng chiếm trọn trái tim khán giả vì ý nghĩa cộng đồng mà những nghệ sĩ rock theo đuổi. Với họ, rock là đam mê nhưng cuộc sống chính là sự sẻ chia. Bằng lợi thế âm nhạc của mình, các ca sĩ rock muốn chia sẻ niềm đam mê và cả cuộc sống của mình với khán giả bằng những việc ý nghĩa, quan tâm đến cộng đồng.

Chương trình luôn có sự đồng hành của rất nhiều khán giả yêu nhạc
Chương trình luôn có sự đồng hành của rất nhiều khán giả yêu nhạc

Lấy hình tượng ngọn lửa cho lần này, Rock’n’Share mong muốn cháy rực lên tinh thần nhạc rock, cháy lên đam mê và dâng trào những trái tim yêu thương của công chúng yêu nhạc. Những ngọn lửa mang tính biểu trưng cao, như: Lửa bất diệt ‘Bức tường”, lửa như nham thạch phun trào Microwave, lửa điện tử “Bụi Gió”, lửa lãng mạn Parasite… sẽ tạo ra một đêm Hoa Lư rực lửa đốt cháy đam mê.

Thông điệp của Rock’n’share lần thứ 4: Mơ về một ngày trọn vẹn cả đám nằm trên cỏ, nghe band diễn cả ngày dài. Một ngày chỉ có tình yêu, âm nhạc, sự sẻ chia, đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả yêu nhạc.

Ca sĩ Trần Trung Lĩnh cho biết mỗi tấm vé bán được sẽ được gởi thẳng đến quỹ #VìTụiNhỏ. Từ nguồn quỹ này, nhóm Psychotramps13 thay mặt khán giả mang làm từ thiện, mua quần áo, sách vở… lên tận vùng cao để giúp trẻ em nghèo

Những chuyến đi của Rocker đến với trẻ em vùng cao
Những chuyến đi của Rocker đến với trẻ em vùng cao

Thùy Trang
Theo Người Lao Động Online

CÙNG CHUYÊN MỤC