fbpx

Chương trình caravan thiện nguyện hạt mầm nở hoa, lần đầu tiên với btc là đội ngũ nhân sự nhí kế thừa của Xanh Yêu Thương

Ngày 21-22-23-24 Tháng 07 năm 2022, Xanh Yêu Thương cùng với ban tổ chức là đội ngũ nhân sự nhí kế thừa của Chi hội sẽ đồng hành trong một hành trình yêu thương để trao quà cho các em mái ấm và các em học sinh tại 7 địa điểm trên lộ trình di chuyển từ  TP. Hồ Chí Minh- Đắk Nông-Buôn Mê Thuột-Buôn Hồ-Gia Lai-Kon Tum, và kết thúc tại Măng Đen.

Chương trình mong muốn được chia sẻ cùng các trường và các mái ấm, nơi có các em nhỏ kém may mắn và có hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình, các thành viên sẽ trao tặng máy tính và 520 phần quà bao gồm ba lô, nón, dụng cụ học tập, sữa, bánh kẹo, bình nước như một món quà tinh thần tiếp thêm cho các em động lực đến trường, và cùng san sẻ sự yêu thương để cuộc sống của các bé sẽ ấm áp hơn.

Xanh Yêu Thương thực hiện hành trình yêu thương với chủ đề “Hạt Mầm Nở Hoa” lần đầu tiên với ban tổ chức là các em nhỏ hiện đang là những hạt mầm của Xanh Yêu Thương. Chương trình lần này sẽ tạo điều kiện cho những hạt mầm đầy tiềm năng ấy được “nở hoa” một cách trọn vẹn và đẹp nhất, để các bạn được có cơ hội đi tiếp sức cho những hạt mầm kém điều kiện hơn. Chương trình hướng đến sức mạnh tự vươn mình, sự biết ơn, tinh thần học hỏi, và sự đoàn kết của các bạn nhỏ. Ban tổ chức lần đầu tiên được đảm nhiệm bởi thế hệ kế thừa với các độ tuổi còn rất trẻ này sẽ là nguồn cảm hứng tích cực đến những em nhỏ ở các vùng khó khăn, để các em đó cũng sẽ thấy được sức mạnh, và khả năng làm nên sự khác biệt ở bên trong chính mình.

Xanh Yêu Thương là tổ chức cộng đồng, là đơn vị thực hiện xuyên suốt các dự án cộng đồng bao gồm: dự án Nước Sạch và Nhà vệ sinh học đường, dự án Nhà nội trú yêu thương, dự án Trải nghiệm yêu thương và dự án Sự sống trẻ thơ.

Đến năm 2022, Xanh Yêu Thương đã thực hiện khoảng hơn 70 dự án tổng cộng, và mang yêu thương đến hơn 20 tỉnh thành bao gồm: Gia Lai, Đăk Lak, Bình Thuận, Bạc Liêu, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng…

Thông tin liên hệ:

Chi hội Xanh Yêu Thương

Trưởng Ban Truyền Thông: Phạm Nguyên Khả Thương

Trưởng Ban Tổ Chức: Phạm Hồ Trung Kiên

Email: xanhyeuthuong.2016@gmail.com

Điện thoại: 0976 527 769

CÙNG CHUYÊN MỤC