fbpx

Chương trình caravan tay lái nữ XYT lần 1 những đóa hồng xanh chia sẻ cùng trẻ em cơ nhỡ, khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch covid-19

Ngày 23 & 24 tháng 04 năm 2022, Xanh Yêu Thương cùng những thành viên trong gia đình XYT nói riêng và bạn bè đến từ những nhóm bạn nói chung sẽ thực hiện chương trình chia sẻ cùng trẻ em cơ nhỡ, khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong thời gian qua tại mái ấm Hồng Ân.

Trao quà mái ấm Hồng Ân
Trao quà mái ấm Hồng Ân

Mái ấm Hồng Ân tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa đang là đơn vị nuôi dưỡng hơn hai mươi trẻ em cơ nhỡ, khó khăn, đặc biệt có những em nhỏ cha mẹ qua đời do covid-19. Trong chương trình, các thành viên sẽ trao tặng khoảng 500kg gạo, sữa, gia vị nấu ăn (đường, muối…), bỉm….với hy vọng đây sẽ là món quà ấm áp nghĩa tình gửi tặng các em nhỏ.

 

Quà tặng có ghi trong (TCBC)
Quà tặng có ghi trong (TCBC)

Xanh Yêu Thương thực hiện chương trình caravan tay lái nữ XYT với chủ đề “Những Đóa Hồng Xanh” hướng đến sự sẻ chia, tấm lòng nhân ái, sẵn sàng cho đi của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt, chương trình với sự tham gia của gần 200 thành viên nữ doanh nhân và bạn bè, gia đình sẽ là dấu ấn đặc biệt ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực cũng như sự khẳng định khí chất, tinh thần của người phụ nữ hiện đại.

Cuộc thi sáng tác tranh để các xe cho trẻ em tham gia
Cuộc thi sáng tác tranh để các xe cho trẻ em tham gia

Chương trình xuất phát tại TP. Hồ Chí Minh về đến thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận và kéo dài 2 ngày thực hiện với 55 xe ô tô di chuyển theo lộ trình.

Hình ảnh toàn đoàn trong lễ xuất phát
Hình ảnh toàn đoàn trong lễ xuất phát

Xanh Yêu Thương là tổ chức cộng đồng, là đơn vị thực hiện xuyên suốt các dự án cộng đồng bao gồm: dự án Nước sạch và nhà vệ sinh học đường, dự án Nhà nội trú yêu thương, dự án Trải nghiệm yêu thương và dự án sự sống trẻ thơ.

Những chiếc vòng tay yêu thương
Những chiếc vòng tay yêu thương

Đến 2022, Xanh Yêu Thương đã thực hiện hơn 50 dự án tổng cộng, và mang yêu thương đến hơn 20 tỉnh thành bao gồm: Gia Lai, Đắk Lak, Bình Thuận, Bạc Liêu, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng…

BTV

CÙNG CHUYÊN MỤC