fbpx

Mỹ Tâm kết thúc vai trò Chị trợ lý của anh sau 6 tháng

Sau nửa năm là tâm điểm truyền thông, cô ca sĩ xứ Đà đã mời Hà Anh Tuấn hát chung trong một MV ca khúc đã quen thuộc với phần trình diễn của họ trên sân khấu: Rất vui được gặp nhau, như một điểm nhấn để chốt lại hành trình của cô với bộ phim đầu tay.

Đây là bài hát mà hai ca sĩ chọn trình diễn khá nhiều lần trên sân khấu kể từ khi bộ phim Chị trợ lý của anh ra mắt khán giả, cũng là bài hát cuối cùng trong sê-ri nhạc phim này được phát hành, khép lại dự án đình đám của Mỹ Tâm với bộ phim đầu tay. Lần đầu tiên Mỹ Tâm song ca chính thức với Hà Anh Tuấn trong một MV hẳn hoi, một sự kết hợp hiếm có trong thời gian gần đây vì hầu như Mỹ Tâm chỉ hát chung với một số nam ca sĩ quen thuộc trên sân khấu mà thôi.

Thông điệp bài hát, tựa đề ca khúc và nhất là sự kết hợp ăn ý của đôi bạn diễn từ MV Đừng hỏi em đến phim điện ảnh Chị trợ lý của anh Mỹ Tâm – Mai Tài Phến đã khiến fans của Mỹ Tâm rất ưng ý. Rất vui được gặp nhau là bản song ca được nhiều fan chờ đợi nhất từ sau khi bộ phim Chị trợ lý của anh được công chiếu. Sự kết hợp ăn ý của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã giúp ca khúc này nhanh chóng trở thành tác phẩm gây sốt trong cộng đồng yêu nhạc khi ra mắt trong đĩa CD nhạc phim vào cuối tháng 5 vừa qua.

Sáng tác này của nhạc sĩ Khắc Hưng đã vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng những tác phẩm được nghe và tải về nhiều nhất trên iTunes ngay khi album nhạc phim phát hành. Sau 2 ngày phát hành trên kênh YouTube của Mỹ Tâm, hiệu ứng hãy còn phải chờ thêm thời gian, khi đang ở mức hơn 315.000 lượt xem – một con số không có gì là đột biến với sức hút của Mỹ Tâm! Tuy nhiên, sự kết hợp trong âm nhạc của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn có thể trồi sụt nhất định về lượt view nhưng sự kết hợp của diễn viên Mỹ Tâm và Mai Tài Phến rõ ràng được fans yêu thích cùng sự quan tâm hết mức của giới truyền thông thời gian qua.

 

Rất vui được gặp nhau cũng là ca khúc cuối cùng trong album nhạc phim Chị trợ lý của anh mà Mỹ Tâm đăng tải trên kênh YouTube, để kỷ niệm chặng đồng hành cùng bộ phim trong hơn 6 tháng qua, nên cũng dễ hiểu khi Mỹ Tâm cho tập hợp trong clip những phân đoạn đáng nhớ nhất từ bộ phim này.

Sơn Trà
Theo Netquang.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC