fbpx

Ẩm thực

Cá cơm sốt lạc rang đơn giản mà ngon cơm

Cá cơm sốt lạc rang là món ăn đơn giản mà lại cực ngon khi ăn với cơm nóng. Hương vị thơm của hành tỏi, vị cay của ớt, vị ngọt đậm của thịt cá khô lẫn trong cái giòn bùi của lạc khiến bữa cơm thêm đầm ấm. Nguyên liệu cần chuẩn bị -…
>>

Sườn rim nước cốt dừa chưa ăn đã thấy ngon

Sườn rim nước cốt dừa vừa có vị thơm lại có cái béo béo của dừa, từng miếng sườn mềm, đậm đà chắc chắn sẽ là món ăn hấp dẫn trong tiết trời se lạnh này. Nguyên liệu cần chuẩn bị - 600 gram sườn heo - 150 ml nước cốt dừa - 2…
>>

Địa chỉ cuối tuần: 4 quán nên ghé để ngắm mùa thu Hà Nội

Vừa thưởng thức bánh ngọt, vừa ngắm phố xá, tận hưởng tiết trời mát mẻ, nắng nhẹ thì thật tuyệt trong những ngày thu đẹp thế này. ODÉON Brasserie Nằm ở góc đường Trần Phú - Lý Nam Đế, quán cà phê có cái tên Tây khá khó đọc ODÉON…
>>

Bí kíp” sử dụng lò vi sóng đúng cách và an toàn

Dân trí Lò vi sóng hiện đã và đang trở thành phương tiện nấu nướng, hâm nóng thức ăn rất tiện lợi trong gian bếp mỗi gia đình hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tối ưu hoá và đúng cách, an toàn với thiết bị này.…
>>

Mẹo hâm nóng đồ ăn cũ ngon không kém khi vừa nấu xong

Với cách làm này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nguyên liệu làm bếp. Đồ ăn sau khi hâm lại vẫn đảm bảo chất lượng và mùi vị Cơm nguội Cơm, xôi hoặc các loại ngũ cốc khác dễ bị khô cứng khi làm nóng trong lò vi sóng. Để tránh tình…
>>

5 tuyệt chiêu bí mật ‘cứu vãn’ các món ăn gặp sự cố

Với các món bị mặn quá, cay quá hay bị ám mùi khét, bạn vẫn có thể 'cấp cứu' chúng bằng một vài mẹo nhỏ. Món ăn bị quá mặn Những thực phẩm có chứa axít như chanh, giấm sẽ giúp làm giảm bớt vị mặn của món ăn. Nếu món súp hoặc món hầm…
>>