fbpx

Đạo diễn Bá Vũ tiếp tục đề tài phim kinh dị

Sau bộ phim đầu tay Ngủ với hồn ma, đạo diễn Bá Vũ tiếp tục thực hiện thể loại phim yêu thích của mình với phim Cha ma hiện đã làm xong với vai nữ chính do Phương Anh Đào đảm nhiệm.

Dù bộ phim đầu tay  của anh không “cháy vé” ở các rạp chiếu phim, nhưng không vì thế mà Bá Vũ từ bỏ đề tài ưa thích của mình. Trái lại, Bá Vũ khá tự tin khi đường đua phim Việt năm 2019 đã chứng kiến sự áp đảo của thể loại phim hành động cùng với dòng phim hài hước lãng mạn đang được các nhà sản xuất Việt khai thác triệt để. Nghĩa là thể loại phim kinh dị, kỳ bí hiện đang không có ai ngoài anh.  Cha ma là  tác phẩm thuần kinh dị Việt Nam duy nhất cho dịp lễ quốc khánh 2/9 tới đây, khi nhà phát hành phim dự kiến phim sẽ ra rạp từ ngày 23/08/2019.

Cha ma kể về cô sinh viên trẻ đẹp tên Nhi sau khi nhận lời làm bảo mẫu cho gia đình một người mẹ đơn thân tên Thanh . Vì công việc bận rộn, Thanh liên tục vắng nhà và nhờ Nhi ở lại một mình chăm sóc bé Kitty vừa tròn 4 tuổi suốt cả ngày lẫn đêm. Công việc tưởng chừng đơn giản đột nhiên trở nên vô cùng phức tạp và đầy rẫy hoang mang, khi Nhi liên tục chứng kiến những biểu hiện bất thường của đứa trẻ mình đang chăm sóc. Nhiều câu hỏi được đặt ra sau khi xem trailer cũng là cách đạo diễn Bá Vũ muốn tăng thêm phần hấp dẫn cho bộ phim của mình, bên cạnh sự quan tâm nhất định dành cho vai nữ chính Phương Anh Đào, một trong số ít nữ diễn viên trẻ đang gây chú ý của  màn ảnh Việt  kể khi có hàng loạt vai diễn ấn tượng trong năm 2018.  Phim còn có mặt ca sĩ Đan Trường là lần đầu anh thử tham gia một vai trong phim kinh dị.

Cha ma là một bộ phim tâm huyết của đạo diễn Bá Vũ.  Đạo diễn cho biết âm thanh và kỹ xảo trong phim Cha ma được thực hiện chỉn chu với chất lượng quốc tế. Khán giả còn khoảng hai tháng rưỡi nữa để xác thực sự tâm huyết này của đạo diễn bộ phim.

Sơn Trà

CÙNG CHUYÊN MỤC