fbpx

Vivienne Westwood & 60 nghệ sĩ với chiến dịch bảo vệ môi trường

Nhà thiết kế thời trang Vivienne Westwood đã mời những tên tuổi lớn trong làng thời trang tham gia vào chiến dịch Save the Arctic (Cứu lấy Bắc cực) của tổ chức GreenPeace.

Nữ hoàng của phong cách punk – nhà thiết kế thời trang Vivienne Westwood vốn nổi tiếng trong những hoạt động tích cực vì môi trường với dòng áo phông in slogan “Climate – Revolution” vào năm 2014.

Nhà thiết kế thời trang Vivienne Westwood
Siêu mẫu Naomi Campbell
Siêu mẫu Kate Moss
Người mẫu Lily Cole
Nhà thiết kế thời trang Stella Mccartney
Sienna Miller và Maisie Williams
Jessie J và Rita Ora
Nam tài tử George Clooney
Diễn viên Hugh Grant
Diễn viên Steve Coogan

Mới đây, bà đã cho ra mắt những mẫu áo T-shirt với slogan và logo của chiến dịch Save the Arctic (Cứu lấy Bắc cực) và mời nhiều tên tuổi làng mốt như Kate Moss, Naomi Campbell, Stella McCartney, Lily Cole, Erin O’Connor, Georgia Jagger… mặc để chụp hình.

Những bức ảnh này được nhiếp ảnh gia Andy Gotts ghi lại. Mỗi bức ảnh không phải là chân dung đơn thuần mà thể hiện thông điệp riêng của mỗi nhân vật tham gia.

Chiến dịch này cũng kêu gọi được rất nhiều ngôi sao giải trí ủng hộ như Rira Ora, Pierce Brosnan, Ozzy Osbourne, Kylie Minogue, Hugh Grant, Julie Walters,…

Những bức ảnh này vừa được ra mắt tại trạm tàu điện ngầm Waterloo, treo trên tường dọc các cầu thang cuốn để thu hút sự quan tâm của công chúng. Trạm Waterloo được chọn vì đây là trụ sở của công ty dầu nhớt Shell, thương hiệu có liên quan đến vụ tràn dầu trên biển Bắc Băng Dương vào tháng rồi. Chiến dịch của Vivienne Westwood nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường sống cho những chú gấu Bắc cực tại đây.

Theo Elle

CÙNG CHUYÊN MỤC