fbpx

Một đêm nhạc ý nghĩa dành cho bệnh nhi

Đến hẹn lại lên, đêm nhạc Hát cùng những niềm vui  do gia đình thần đồng Đỗ Nhật Nam phối hợp cùng Bệnh viện Nhi trung ương  tổ chức thường niên kể từ năm 2016, lại tiếp tục chương trình của năm 2019 vào ngày 1/8 tại Phòng hòa nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội. 

Đêm nhạc từ thiện Hát cùng những niềm vui sẽ gồm các tiết mục biểu diễn của hàng trăm em nhỏ với mong muốn đem đến những niềm vui cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Đêm nhạc sẽ có những tiết mục đặc sắc như hát hợp xướng những ca khúc Bay lên ước mơ, Nụ cười,… và những màn nhảy flashmob, độc tấu các loại nhạc cụ của các em nhỏ…Toàn bộ doanh thu từ chương trình được sử dụng vào những mục đích ý nghĩa.

Từ chương trình này, công trình phòng chơi cho trẻ em viện Nhi đã được xây dựng và đi vào hoạt động, trở thành nơi vui chơi và học tập cho các em nhỏ đang điều trị tại khoa thần kinh, khoa ung bướu viện Nhi.

 Dự kiến toàn bộ số tiền bán vé năm nay sẽ được dành để gây quỹ cho dự án “Lớp học hy vọng” tại bệnh viện Nhi Trung ương. Sau khi đưa vào hoạt động, lớp học sẽ được mở cửa miễn phí dành cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Trung ương, với các hoạt động: bổ sung cơ sở vật chất cho lớp học, mời các giáo viên đến giảng dạy đều đặn theo thời khóa biểu và chương trình học phù hợp. Các môn học dự định sẽ dạy tại Lớp học hy vọng bao gồm: Âm nhạc, Mỹ thuật, Lịch sử, Toán, Đọc sách, Thủ công.

Link mua vé ủng hộ đêm nhạc: https://ticketbox.vn/event/dem-nhac-tu-thien-hat-cung-nhung-niem-vui-2019-76173. Bạn đọc ủng hộ đêm nhạc có thể liên hệ email: phuongthao.ngs@gmail.com. giá vé chương trình dao động từ 100.000 đồng đến 1.200.000 đồng.

Sơn Trà

CÙNG CHUYÊN MỤC