fbpx

Ẩm thực

Nửa triệu đồng một trái bưởi đỏ chưng Tết

Bưởi đỏ thường được tìm mua dịp Tết vì màu sắc đẹp, chưng lâu, có vị chua ngọt không gây ngán. Chị Hằng, thương lái chuyên cung cấp bưởi tại quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết, bưởi đỏ tăng giá mạnh dù nguồn hàng gấp 3-4 lần so với năm…
>>

Ruột đặc bơ thơm

Sài Gòn như ổ bánh mì, gì cũng có, dinh dưỡng cũng có, mất vệ sinh không tốt cho sức khỏe cũng đúng, chỉ không có vị ngọt. Mà cũng tầm bậy nốt, ở Sài Gòn người ta còn ăn bánh mì kẹp cà-rem, bánh mì chấm sữa đặc, ngọt ngay... Lai rai…
>>

Những loại tôm hùm hiếm nhất thế giới

Với tỷ lệ 1:30 triệu cho đến 1:50 triệu, việc bắt được một con tôm hùm màu vàng hay pha lê là điều gần như bất khả thi. Anh Tú Theo Zing.vn/ The Fact Site Link nguồn:…
>>

Cầu kỳ chuyện… chấm!

Người Việt có thói quen ăn gì cũng chấm. Có chấm chấm, mút mút thì món ăn mới không đơn điệu, mới khoái khẩu. Đối với nhiều món ăn Việt, thành hay bại, “đỉnh” hay không “đỉnh” nhiều khi tùy thuộc vào nước chấm. Tỉ mỉ nước chấm Nhiều…
>>

Hương Quỳnh

Là nguồn cảm hứng của biết bao thi nhân nhưng kiếp quỳnh ngắn ngủi, khoe sắc tỏa hương vài canh giờ là quỳnh khép mi rũ cánh. Lúc này những cánh quỳnh trắng tinh khôi lại trở thành nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ngon. Quỳnh đêm thường…
>>