fbpx

Á hậu Trương Thị May đi hiến tạng cùng mẹ

 Vắng bóng khá lâu, hoạt động mới nhất mà á hậu Trương Thị May khiến người ta phải chú ý vì ý nghĩa của nó, là việc cô cùng với mẹ đi đăng ký hiến tạng.

Mẹ con á hậu Trương Thị May cùng đăng ký hiến tạng một lúc. Như lời mẹ cô chia sẻ, hai mẹ con bà cũng đã suy nghĩ về việc này từ rất lâu rồi, nhưng vì nhiều bận bịu thường nhật nên chưa thể thực hiện. Đến nay thì á hậu đã có thể tự tin cùng mẹ làm một việc mà họ tin là tích cực, ý nghĩa cho cộng đồng nên không có gì phải đắn đo cả.

Như vậy là, danh sách những người nổi tiếng đăng ký hiến tạng lại tiếp tục được nối dài chỉ trong vòng một tuần. Trương Thị May là người đẹp thứ 2 sau hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng ký hiến tạng và cho đến nay là nhan sắc duy nhất đăng ký hiến tạng cùng mẹ mình.

Đã khá lâu, Trương Thị May không xuất hiện trước công chúng, thời gian qua chủ yếu cô vui với cuộc sống gia đình. Lần xuất hiện mới nhất của Trương Thị May là khi cô xuất hiện ở liên hoan phim Cannes hồi tháng 5 vừa qua, tham dự buổi công chiếu Oh Mercy! và gây ấn tượng cho cộng đồng mạng với bộ áo dài thêu hình rồng.

Năm 2006, Trương Thị May gây chú ý khi tham gia và đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Sau đó một năm, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và sở hữu thêm một danh hiệu Á hậu. Khi gia nhập làng giải trí, Trương Thị May hoạt động chính ở lĩnh vực người mẫu. Đây là một nhan sắc khá khác biệt trong làng người đẹp. Cô xuất hiện trên truyền thông với hình ảnh một á hậu – người mẫu duy nhất trong làng thời trang Việt ăn chay trường, thường có những chuyến hành hương, hoạt động liên quan đến tín ngưỡng Phật giáo và đặc biệt là luôn có mẹ tháp tùng theo tất cả các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước của mình.

S.Trà

CÙNG CHUYÊN MỤC