fbpx

Đêm Hẹn  và kỷ niệm khó quên của các ngôi sao

Trong đêm Hẹn 10 năm nhớ đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, rất nhiều ngôi sao đã chia sẻ kỷ niệm đáng quý của mình với người đạo diễn tài năng này.

Những kỷ niệm ấy đều khó quên bởi nó đánh dấu nhiều chặng đường âm nhạc của các nghệ sĩ. Thật thú vị khi những tác phẩm của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền cũng gắn liền với hành trình sự nghiệp của họ. Đây khộng chỉ là kỷ niệm của riêng từng nghệ sĩ, mà còn là dịp để họ cùng công chúng ôn lại những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp.

Hồng Ngọc với Nét ca trù ngày xuân, bài hát kỷ niệm lần đầu tiên cô được mời tham gia chương trình Duyên Dáng Việt Nam mà Huỳnh Phúc Điền làm đạo diễn . Thời điểm ấy, được tham gia chương trình này là vinh dự cho một ca sĩ trẻ đang tìm chỗ đứng như cô. Rất lâu rồi ở hải ngoại, Hồng Ngọc không hát ca khúc này, cho đến chương trình Hẹn.
Phương Thanh là ca sĩ duy nhất ở Việt Nam cho đến nay, làm live show đầu tiên trong sự nghiệp trên sân khấu được nâng đỡ bởi các xe cần cẩu. Một ấn tượng khó quên và khó ai làm được đến tận bây giờ.
Với Lam Trường, khi trình bày lại bài hit cũ Đêm nay anh mơ về em, cũng là lúc anh nhớ về một trong những MV đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh.- thuở MV còn được gọi là video clip  Cũng khá lâu rồi Lam Trường không hát lại bài này trên sân khấu lớn.
MC Quỳnh Giang lên sân khấu đêm Hẹn để hát lại một bài hát học trò Bụi phấn. Là bài hát đầu tiên cô được quay MV, do Huỳnh Phúc Điền đạo diễn. Lần đầu tiên Quỳnh Giang biết đến quay video clip là gì. MV này giúp cho tiếng hát học trò của Quỳnh Giang được nhiều người biết đến hơn từ hơn 27 năm trước.
Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu với chiếc khăn quàng mà anh đã mang từ 16 năm trước , trong live show đầu tiên của mình tổ chức ở sân khấu Lan Anh, dĩ nhiên là do Huỳnh Phúc Điền đạo diễn. Một live show gây ấn tượng với nhiều chiêu trò thủ pháp dàn dựng khá độc đáo lúc bấy giờ.
Mỹ Tâm xuất hiện trong mái tóc xoăn gợi nhớ đến có thời gian dài cô yêu chuộng kiểu tóc này, cũng là thời gian Mỹ Tâm thực hiện live show xuyên Việt Sóng đa tần 11 năm trước. Live show cuối cùng Huỳnh Phúc Điền làm cho Mỹ Tâm dù lúc đó anh đang lâm bạo bệnh. Đây cũng là live show cuối cùng Huỳnh Phúc Điền nhận lời làm trước khi ra đi.

Bài & ảnh: Sơn Trà

 

CÙNG CHUYÊN MỤC