fbpx

Yahoo Hỏi & Đáp sắp ngừng hoạt động

Yahoo Hỏi & Đáp, trang web hoạt động từ năm 2005 và trở thành một trong những nền tảng Hỏi & Đáp hoạt động lâu nhất trên internet, sẽ ngừng hoạt động vào ngày 4/5/2021.

yahoo-hoi-dap-sap-ngung-hoat-dong
Yahoo lại phải đóng cửa một trong những dịch vụ lâu đời của mình. ẢNH: AFP

Theo Engadget, trong thông báo về quá trình đóng cửa diễn ra, Yahoo cho biết dịch vụ Hỏi & Đáp của họ sẽ bắt đầu ngừng hoạt động vào ngày 20/4. Đó là khi dịch vụ ngừng chấp nhận các nội dung mới. Sau ngày 4/5, người dùng được phép tải xuống kho lưu trữ nội dung mà mình đã đăng lên trang web cho đến ngày 30/6. Khi mọi thứ hoàn tất, trang web Yahoo Hỏi & Đáp sẽ chuyển hướng đến trang chủ Yahoo. Nguyên nhân khiến trang web này đóng của là do số liệu thống kê sử dụng suy yếu.

“Mặc dù Yahoo Hỏi & Đáp từng là một phần quan trọng trong các sản phẩm và dịch vụ của Yahoo, nhưng nó đã trở nên ít phổ biến hơn trong những năm qua do nhu cầu của các thành viên của chúng tôi đã thay đổi. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định chuyển nguồn lực của mình khỏi Yahoo Hỏi & Đáp để tập trung vào các sản phẩm phục vụ tốt hơn cho các thành viên của chúng tôi và thực hiện lời hứa của Yahoo là cung cấp nội dung đáng tin cậy cao cấp”, Yahoo cho biết trong một tuyên bố.

Được biết, một phần nguyên nhân khiến người dùng thay đổi cách sử dụng Yahoo Hỏi & Đáp vì Google cũng bao gồm phần Hỏi & Đáp của riêng mình. Google thậm chí còn cung cấp một tiện ích cho phép người dùng nhận được câu trả lời nhanh chóng mà không cần điều hướng đến trang web khác. Việc truy cập vào trang đầu Yahoo Hỏi & Đáp cũng có thể là một lý do. Chất lượng của các bài đăng đã giảm trong những năm gần đây.

Thành Luân

Theo thanhnien.vn

 

Link nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/yahoo-hoi-dap-sap-ngung-hoat-dong-1364376.html

CÙNG CHUYÊN MỤC