fbpx

VREC, HREC kêu gọi tài trợ máy trợ thở cho các bệnh viện, đơn vị y tế

Ngày 06/08/2021 vừa qua, lễ trao tặng những máy trợ thở đầu tiên trong Chương trình vận động đã diễn ra với sự hiện diện và động viên của Đồng chí Trương Hòa Bình – Nguyên Phó thủ tướng Chính phủ Việt Nam, đại diện các Sở, ban ngành Thành phố và đại diện chính quyền địa phương.

Trương Hòa BìnhĐây là họat động ý nghĩa vì cộng đồng mới nhất của Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) trực thuộc Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng kết số tiền vận động được trong Tháng 07/2021, VREC & HREC đã mua 06 máy trợ thở MMD-V1 của hãng Meiko Automation thương hiệu Nhật và trao tặng 03 bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19: Bệnh viện Quận Phú Nhuận, Bệnh viện Phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề nghiệp và Bệnh viện đa khoa Lê Văn Việt.

Trương Hòa BìnhCâu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) đã và đang tiếp tục kêu gọi các doanh nhân, các nhà tài trợ, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp và vận động đóng góp cho chương trình “tài trợ máy trợ thở” cho các bệnh viện và đơn vị y tế hỗ trợ điều trị bệnh nhân COVID-19. Chương trình dự kiến trao tặng 100 máy trợ thở cho các bệnh viện chính quy, bệnh viện dã chiến.

Mọi tấm lòng tài trợ xin gửi về: Câu lạc bộ Bất động sản TP HỒ CHÍ MINH. Số TK: 0205000999999000 tại Ngân hàng TMCP Việt Á – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Nội dung: [Tên cá nhân, Doanh nghiệp_Nội dung gửi].

 

Được biết, VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. VREC và HREC đã xây dựng hơn 20 cây cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của câu lạc bộ và đang có kế hoạch xây hơn 50 cây cầu trong thời gian sắp tới. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021)

Góp phần vào công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố và cả nước, VREC và HREC đã trao quà và ủng hộ hàng ngàn bữa ăn ngon đến tuyến đầu chống dịch, người già neo đơn, người nghèo và người lao động thu nhập thấp tại các khu cách ly, phong toả.

CÙNG CHUYÊN MỤC