fbpx

Trước thềm công chiếu, Avengers 4 tung trailer 2 đầy bi tráng

Tối 14.3, người hâm mộ dòng phim siêu anh hùng của Marvel vừa được chiêu đãi bằng một trailer tiếp theo của Avengers 4. Đoạn phim hé lộ câu chuyện kịch tính của các siêu anh hùng trong cuộc chiến mới với ác nhân Thanos.

Những hình ảnh mới nhất của 'Avengers 4' khiến khán giả đứng ngồi không yên ẢNH: CHỤP TỪ TRAILER
Những hình ảnh mới nhất của Avengers 4 khiến khán giả đứng ngồi không yên
ẢNH: CHỤP TỪ TRAILER

Tương tự trailer đầu tiên vừa trình làng vào cuối năm 2018, đoạn giới thiệu mới của Avengers: End game tiếp tục là những dòng tự sự của Iron man gửi tới người tình Pepper Potts khi anh đang trôi nổi giữa ngân hà trong tình trạng con tàu không gian đang cạn kiệt dần nguyên liệu. Lần này, Người Sắt cùng những đồng đội đưa người xem tham gia vào hành trình quay ngược về quá khứ, hồi tưởng về những tháng ngày đầu tiên trở thành siêu anh hùng của Iron Man, Thor và Captain America. Bên cạnh đó, đoạn phim ngắn cũng dành thời lượng cho sự trở lại của Hawkeye và Ant-man.

Ngoài ra, trailer vừa trình làng còn hé mở về bộ giáp chiến đấu có tên Quantum realm suit từng bị rò rỉ hồi cuối năm 2019. Đây chính thức trở thành trang phục giúp các siêu anh hùng bước vào cuộc hành trình đến lượng tử giới, du hành thời gian và tìm ra chìa khóa để giải cứu cả vũ trụ trước sức mạnh diệt vong của bạo chúa Thanos.

Đáng chú ý hơn, trailer kết lại bằng sự xuất hiện của Captain Marvel, nữ siêu anh hùng được cho là sở hữu sức mạnh vượt trội nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Điều này không có gì ngạc nhiên khi trong phần After credit của Captain Marvel, thông qua tín hiệu từ chiếc máy nhắn tin của Nick Fury để lại, cô đã tìm đến vị trí của các siêu anh hùng trong nhóm Avengers để hỏi về tung tích của bạn cũ. Lần đầu góp mặt trong Avengers, Captain Marvel sẽ là nhân tố quan trọng giúp biệt đội siêu anh hùng có thể chống lại ác nhân Thanos, kẻ vừa hủy diệt một nửa sinh linh trong vũ trụ với cái búng tay đầy quyền năng ở cuối tác phẩm Avengers: Infinity war.

Trailer cũng hé lộ đầy đủ các nhân vật sống sót sau sự kiện diệt vong ở Avengers 3. Nhóm này gồm: Iron Man, Captain America, Black Widow, Hulk, Thor, Hawkeye, War Machine, Rocket, Nebula, Ant-man, Okoye và Captain Marvel.

Avenger 4 dự kiến đổ bộ phòng vé toàn cầu vào 26/4 tới.

Thanh Tuyền
Theo Thanh Niên Online

CÙNG CHUYÊN MỤC