fbpx

Tịnh Tâm Foods – Thực phẩm làm từ trái tim

Ra đời từ tháng 4/2014, lúc đó chỉ là một thương hiệu tương ớt không có tiếng tăm gì ở Hội An, nhưng dần dà, theo thời gian, những hũ tương ớt đỏ tươi mang tên Tịnh Tâm Foods đã dần chinh phục thực khách gần xa.

tinh-tam-foods
Tương ớt Tịnh Tâm Foods là đặc sản của Hội An.

Tương ớt Hội An từ lâu đã là món đặc sản nổi tiếng. Xuất hiện sau, tương ớt Tịnh Tâm Foods không dễ dàng gì chen chân vào thị trường, nên xác định phải làm khác. Vì cái sự khác mà Tịnh Tâm Foods mất rất nhiều thời gian thử nghiệm, nghiên cứu các cách làm tương ớt khác nhau. Quá trình làm cũng nhiều lần thất bại, tốn thời gian mày mò chế biến các kiểu, mới được như bây giờ. Ông Trần Gia Độ, chủ nhân của những chai tương ớt này cho biết.

tinh-tam-foods

Nhưng cũng chính nhờ sự khác này mà Tịnh Tâm Foods bắt đầu gây chú ý với người tiêu dùng. Thường thì nhiều chai tương ớt bày bán ở chợ ít có để thời hạn sử dụng và người bán luôn nói với người mua là… vô tư đi. Thời gian sử dụng của những hũ tương ớt Tịnh Tâm Foods luôn ngắn hơn nhiều loại tương ớt khác vì không sử dụng chất bảo quản. Đây là điều mà những người làm ra hũ tương này kiên định ngay từ đầu, dù ai cũng biết rằng có thêm chất bảo quản, hũ tương ớt sẽ để được lâu, bán lâu và bán hẳn có lợi hơn. Sự chú ý thứ hai, là vị ngon khác biệt của Tịnh Tâm Foods. Sự hòa quyện từ ớt tươi cùng với các nguyên liệu khác cũng được chọn lọc kỹ càng để tạo ra nét riêng cho mình. Chủ trương của người làm ra hũ tương ớt này không ngoài chuyện phải ngon và sạch, nên những trái ớt được tuyển chọn làm tương nhất định phải là ớt tươi, chín đỏ, không sâu, thối, hư… từ Đà Lạt, Gia Lai. Ớt tươi sau khi được nhà cung cấp lựa chọn với giá thành luôn mắc hơn giá thị trường tầm 10%, được Tịnh Tâm Foods chọn lọc một lần nữa.

tinh-tam-foods

tinh-tam-foods
Tương ớt Tịnh Tâm Foods kết hợp được với rất nhiều món, từ đặc sản Việt đến các bữa ăn thường nhật trong gia đình.

Chủ trương của Tịnh Tâm Foods, đã được xác lập từ slogan của mình. Thực phẩm luôn làm từ trái tim, mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng và cùng bảo vệ sức khỏe người dùng.

Làm kỹ vậy nhưng ông Độ cho hay, tương ớt Tịnh Tâm Foods có giá cả phải chăng nhất ở Hội An nếu không muốn nói là thấp nhất. Tiêu chí của ông là tương ớt là món bình dân đại chúng, nên dung hòa giữa chất lượng, hương vị và giá cả để phát triển thị trường.

tinh-tam-foods
Nguyên liệu làm tương là ớt tươi, chín đỏ, không sâu, thối, hư… từ Đà Lạt, Gia Lai.

Thực khách ưa chuộng vì món tương ớt này kết hợp rất quyện với các món đặc sản Việt cho đến các món ăn thường nhật trong bữa cơm. Không chỉ người dùng trong nước ưa thích, tương ớt Tịnh Tâm Foods còn mang lại sự ngạc nhiên thú vị cho du khách từ các nước Mỹ, Úc, Hàn Quốc, châu Âu khi khám phá ẩm thực Việt.

Tịnh Tâm Foods

Địa chỉ: 110 Trần Cao Vân – Hội An – Quảng Nam

Điện thoại: 0235 3916 846/ 0983 11 46 47

Theo ấn phẩm 24h Sống Xanh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

CÙNG CHUYÊN MỤC