fbpx

Tận hưởng thời gian sống một mình

Khoảng thời gian sống một mình là khoảng thời gian bạn được giải phóng. Đây là những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời trưởng thành của bạn. Tuy nhiên, để tránh bị choáng ngợp bởi sự lộn xộn, không chuẩn bị, hay những thói quen cũ, bạn hãy tìm hiểu những hướng dẫn sau để có thể được tận hưởng khoảng thời gian sống một mình.

Giữ gian nhà bếp ngăn nắp, gọn gàng

Khi bạn sống một mình, không cần thiết phải để gian bếp thêm lộn xộn với quá nhiều loại bát đĩa. Hãy giảm thiểu; có thể chuẩn bị đủ đĩa để bạn bè đến ăn tối, nhưng không nên quá nhiều đến nỗi làm cho không gian thêm chật hẹp. Ngoài ra, chỉ cần sắp xếp vị trí một chút, bạn có thể dễ dàng làm sạch chén đĩa dơ ngay lập tức!

Sắm một cái gương lớn

Không có ai ở xung quanh để kiểm tra phía sau của chiếc váy bạn hoặc cho ý kiến ​​về trang phục của bạn, tốt nhất là bạn tự kiểm tra lại mình trước khi rời khỏi nhà.

Trang trí với màu hồng

Nếu bạn không thích màu hồng thì hãy chọn trang trí đậm. Cho dù bạn yêu thích hoa văn da báo, muốn có một dấu hiệu neon trên giường của bạn, hoặc luôn luôn mơ ước được sơn tường màu đen, thì bây giờ là lúc bạn thử nghiệm mà không phải đối mặt với những lời chỉ trích của người khác. Vì vậy, hãy chọn tủ bếp màu hồng… đó là nhà của bạn mà!

Chuẩn bị để hưởng thụ

Sống một mình không có nghĩa là cô đơn – để chuẩn bị chỗ ngồi cho khách, hãy chuẩn bị một tủ đầy thức uống (hoặc cà phê!), chăn, và đồ ăn nhẹ, ngon xung quanh. Chẳng bao lâu, bạn sẽ trở thành người chủ của những bữa tiệc thân thiện.

Trang trí với những đồ vật sống động

Các thực vật sống và hoa mới cắt thêm niềm vui tức thì đến bất kỳ ngôi nhà nào, do đó hãy kết hợp một số thực vật vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy thử chọn xương rồng để trang trí nhà bạn.

Đừng trang trí những vật dụng trẻ con

Mặc dù bạn đang sống một mình, bạn vẫn nên chọn cách trang trí theo hướng trưởng thành hơn. Điều này không có nghĩa là từ bỏ những hoa văn đầy màu sắc hay những phụ kiện hào nhoáng, mặc dù – đơn giản là để tạo nên một bức tường trưng bày sang trọng.

Sắp xếp, sắp xếp, sắp xếp

Khi sống một mình, không ai chịu đựng sự lộn xộn, ngoài bạn. Loại bỏ những lộn xộn là chìa khóa mang lại một cuộc sống gia đình không căng thẳng, điều đó thật dễ dàng! Và khi bạn không phải chia sẻ tủ quần áo của bạn với người khác, thật là tuyệt vời để phân loại quần áo, giày dép, và các phụ kiện theo ý thích của bạn.

Chuẩn bị một nơi hào nhoáng

Cho dù là trang điểm hay viết blog thì bạn cũng nên tạo một nơi để làm những việc mình yêu thích. Đó có thể là một không gian văn phòng, nơi bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi, và hãy nhớ rằng bạn là nữ hoàng của lâu đài.

Tạo cảm giác thư giãn

Tại sao phải đến spa khi bạn đã có một ngôi nhà hoàn toàn của chính mình? Thật dễ dàng để giải toả căng thẳng sau một ngày dài khi bạn đã có một bồn tắm sạch, nến thơm, và một môi trường yên tĩnh xung quanh. Hãy để mình được hưởng thụ một số xa xỉ bằng cách làm cho phòng tắm của bạn giống như một spa.

Làm cho khách cảm thấy như ở nhà

Khi bạn bè và gia đình đến ở lại cùng bạn, hãy giúp họ cảm thấy thoải mái với những nét ấm cúng như khăn sạch và vệ sinh phòng tắm. Khách qua đêm của bạn sẽ đánh giá cao sự chu đáo của bạn!

(Theo popsugar.com)

CÙNG CHUYÊN MỤC