fbpx

Sea Festival và ngôi sao xứ Thái có 11 tài khoản Facebook

Sau một thời gian tạm ngưng, chương trình âm nhạc định kỳ MTV Connection 2019 đã chính thức quay trở lại với sự kiện âm nhạc có chủ đề Sea Festival, hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm nhạc đa màu sắc và đậm chất MTV.

Sea Festival là chương trình sân khấu ca nhạc ngoài trời nằm trong chuỗi seri đặc biệt của MTV Connection, diễn ra vào tháng 7, 9, 11/2019. Mở màn là lễ hội âm nhạc vào 19h00 ngày 20/7/2019 tại khu du lịch Hồ Mây Park, Vũng Tàu với sự tham gia đặc biệt của ngôi sao ca nhạc xứ Chùa Vàng Jannine Weigel, cùng các ca sĩ trẻ như: ca sĩ hải ngoại Hoàng Mỹ An, Lou Hoàng, DJ Hiwatts, ban nhạc The Boy Band… Hai MC của chương trình là VJ Jackie và VJ Ngọc Nhi.

Ca sĩ hải ngoại Hoàng Mỹ An

Cô ca sĩ tuổi 19 Jannine Weigel đang được truyền thông Thái Lan đánh giá là nghệ sĩ trẻ đa năng, khi cùng lúc phát triển song song sự nghiệp ca hát và diễn xuất.

Jannine Weigel đang được truyền thông Thái Lan đánh giá là nghệ sĩ trẻ đa năng.

Trang cá nhân của Jannine Weigel hiện tại có hơn 3,2 triệu lượt theo dõi, kênh YouTube cũng cán mốc 3,3 triệu lượt theo dõi. Điều đáng nói là cô còn tạo thêm những trang Facebook với 11 thứ tiếng khác nhau để giao lưu với người hâm mộ trên toàn thế giới. Tài khoản Instagram của cô gái 10x đạt gần 1,5 triệu fans, hơn 35.000 người theo dõi trên Twitter. Với hơn 6 triệu fans trên mạng xã hội, Jannine Weigel được giới chuyên môn đánh giá là một nghệ sĩ trẻ đa năng có ảnh hưởng ở châu Á. Đây là lần thứ 2 Jannine Weigel đến biểu diễn tại Việt Nam sau chương trình gặp gỡ truyền thông của sự kiện âm nhạc YouTube FanFest Vietnam 2017.

Với 11 tài khoản trên Facebook, chưa kể các tài khoản trên các mạng xã hội khác, Jannine Weigel là nghệ sĩ trẻ rất chăm chút fans của mình.

Jannine được biết đến đầu tiên với danh xưng là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô có thể nói thành thạo 4 thứ tiếng: Thái, Đức, Anh, Trung Quốc và tự học tiếng Việt với mong muốn có thể nói chuyện, giao lưu với các fan Việt Nam. Năm 2014, Jannine cover ca khúc Bèo dạt mây trôi và đăng tải trên kênh YouTube riêng. Bản cover sau đó đã lan truyền chóng mặt và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả Việt Nam.

S. Trà

CÙNG CHUYÊN MỤC