fbpx

Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng trao tặng hai phòng cách ly áp lực âm cho bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Ngày 10/6, đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao hai phòng cách ly áp lực âm trị giá 1,3 tỷ đồng cho bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

nghiem thu va ban giao phong ap luc am
Buổi nghiệm thu và bàn giao phòng cách ly áp lực âm cho bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Buổi nghiệm thu và bàn giao có sự tham dự của ông Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, bà Cao Thị Nhung – Phó Giám đốc Thường trực Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng cùng đại diện của Sở Y tế TP.HCM, Bộ Tư lệnh TP.HCM và MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh.

Ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM phát động, tính đến ngày 20/4/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Ban Xã hội cộng đồng, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng đã phối hợp vận động doanh nghiệp, doanh nhân và các tổ chức thành viên HUBA đóng góp 4.124.556.000 đồng cùng hiện vật trị giá 799.800.000 đồng.

ban giao phong ap luc am

Toàn bộ giá trị vận động được Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM. Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã trích 1,3 tỷ đồng để trao tặng hai phòng cách ly áp lực âm cho bệnh viện Nhi đồng Thành phố, phần còn lại được sử dụng cho các hoạt động như hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, đóng góp xây dựng các bệnh viện dã chiến và các hoạt động khác trong công tác phòng chống dịch.

BTV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

CÙNG CHUYÊN MỤC