fbpx

Nhiều trường ĐH ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học để phòng dịch bệnh Covid-19

Từ hôm nay, 2/12, nhiều trường ĐH cho sinh viên nghỉ học để phòng dịch bệnh Covid-19 sau khi TP.HCM phát hiện các ca bệnh trong cộng đồng.

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM đã có thông báo cho sinh viên, học viên tất cả các bậc, hệ nghỉ học từ ngày 2 đến hết ngày 6/12.

nhieu-truong-dh-o-tphcm-cho-sinh-vien-nghi-hoc
Sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM nghỉ học từ hôm nay

Trong thời gian nghỉ học, trường yêu cầu sinh viên – học viên cần chủ động nghiên cứu các tài liệu học tập để tự học ở nhà, tương tác với giảng viên khi cần, đồng thời cập nhật thông tin, kế hoạch học tập, thời khóa biểu trên website của nhà trường nhằm chuẩn bị tốt nhất khi trở lại trường.

Chiều tối hôm qua (1/12),Trường ĐH Tôn Đức Thắng cũng đã thông báo tạm dừng học tập trung tại cơ sở chính ở Tân Phong (Q.7, TP.HCM) từ ngày 2 đến 6/12.

Hơn 20.000 nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên tại cơ sở này tạm dừng các hoạt động học tập, thi cử, hoạt động ngoại khóa, thay vào đó học tập trên nền tảng công nghệ số (giảng dạy trực tuyến).

Đối với các môn có lịch thi trong thời gian trên, sinh viên cập nhật lịch thi mới trên hệ thống thông tin sinh viên sau ngày 7/12.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sorry. No data so far.

CÙNG CHUYÊN MỤC