fbpx

Ngô Thanh Vân khóc khan cả giọng khi đã vượt lên chính mình

Ở chương trình dạ tiệc gây quỹ Vết sẹo cuộc đời lần thứ 9 vừa tổ chức cuối tuần qua tại Vinpearl Luxury Landmark 81, Ngô Thanh Vân đã không kìm được sự xúc động. Cô khóc khan cả giọng khi lần đầu tiên trong suốt 9 kỳ tổ chức gây quỹ Vết sẹo cuộc đời, chương trình này đã quyên được số tiền cao nhất từ trước đến nay.

Lần đầu tiên trong 9 năm, cô đã vượt qua mục tiêu của chính mình, gây quỹ được 629,769 đô la Mỹ, tương đương với hơn 14,5 tỷ đồng. Điều đó có nghĩa là quỹ Nhịp Tim Việt Nam sẽ có thể cứu được 527 em bé trong năm nay.

Dạ tiệc Vết sẹo cuộc đời 9 quy tụ gần 500 khách mời là các chính khách như nguyên Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, đại diện lãnh sự quán Mỹ và Na Uy, các nghệ sĩ Chi Bảo, Trần Bảo Sơn, Diễm My, Thuỷ Hương, Hà Kiều Anh, Linh Nga, Ninh Dương Lan Ngọc, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường…

Trong đêm dạ tiệc, các khách mời được thưởng lãm phim ngắn Máy bay giấy do Jun Phạm đạo diễn, nghe ca sĩ Trúc Nhân biểu diễn bài hát chủ đề của năm nay, Nếu một mai khi tôi bay lên trời của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền viết tặng chương trình, trước khi đến phần chính của việc gây quỹ là bán đấu giá.

Hai vật phẩm đặc biệt nhất trong đêm, do Ngô Thanh Vân đích thân đấu giá, là tượng Phật Quan Âm từ nhà tài trợ Lladró, cùng với hộp đựng được chế tác rất công phu bởi nhà thiết kế Mai Lâm đã gây quỹ được 100,000 đô la Mỹ. Chiếc xe VinFast LUX SA2.0 phiên bản cao cấp cùng catalogue duy nhất có chữ ký của David Beckham đã gây quỹ được 132,000 đô la Mỹ.

Như vậy, chặng đường thứ 9 của dự án Vết sẹo cuộc đời đã khép lại thật đẹp: 2.398 em bé đã và sẽ được cứu từ lòng nhân ái của tất cả những nhà hảo tâm, trao những cơ hội được sống cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh và có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

S.Trà

CÙNG CHUYÊN MỤC