fbpx

Ngô Thanh Vân, Jun Phạm làm phim giúp trẻ em nghèo bệnh tim

Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân cứ vào dịp cuối năm lại bận rộn với việc thiện nguyện của mình, trong đó những đêm tiệc gây quỹ Vết sẹo cuộc đời, hỗ trợ trẻ em nghèo mổ tim luôn được cô dành nhiều tâm huyết. 

Ngô Thanh Vân và các vị khách mời của chương trình Vết sẹo cuộc đời 9.

Năm nay, chủ đề của đêm tiệc Vết sẹo cuộc đời 2019Máy bay giấy. Đây cũng là bộ phim ngắn do chính gà cưng của cô từ thời còn nhóm hát 365, đó là Jun Phạm, làm đạo diễn. Bộ phim kể câu chuyện về hai anh em trong một xóm nghèo mắc dị tật tim bẩm sinh. Hai em đều xếp mơ ước của mình thành chiếc máy bay giấy và phóng chúng lên trời mỗi ngày với mong muốn điều ước mà các em gửi gắm sẽ trở thành hiện thực. Jun Phạm chia sẻ, “Việc kể câu chuyện đó một cảnh chân thật, làm lay động cảm xúc của khán giả luôn là thử thách mà tôi đặt ra cho bản thân mình nhằm kêu gọi nhiều hơn nữa những ngọn gió yêu thương, chắp cánh cho bao chiếc máy bay chở mơ ước“. Ngô Thanh Vân cho biết thêm: “Người ta bảo nhau rằng, khi chiếc máy bay giấy bay được trên không trung hơn 10 giây, điều ước của người phóng nó sẽ trở thành hiện thực. Mơ ước được các em gấp thành những chiếc máy bay và chính các em là người phóng chúng lên trời. Vân mong muốn chúng ta hãy cùng nhau chung tay đóng góp, chắp cánh cho chiếc máy bay mơ ước của các em được bay mãi trên bầu trời hy vọng.”

Ngô Thanh Vân luôn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông nhiều năm qua với chương trình Vết sẹo cuộc đời.

Ngoài bộ phim ngắn, Vết sẹo cuộc đời 9 còn có ca khúc chủ đề của sự kiện, Nếu một mai tôi bay lên trời, được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền viết tặng riêng cho chương trình, do ca sĩ Trúc Nhân thể hiện.

Hoạt động gây quỹ chương trình là phần đấu giá kín và đấu giá trực tiếp với hơn 70 vật phẩm sưu tầm, có giá trị cao trong các lĩnh vực nghệ thuật, kiến trúc, ẩm thực và du lịch. Tiêu điểm của phiên đấu giá trực tiếp là bức tượng Quan Âm bằng sứ tọa trên đài sen, một giai phẩm thuộc bộ sưu tập giới hạn chỉ có 888 tượng trên toàn thế giới, thuộc dòng gốm sứ High Porcelain cao cấp nhất của thương hiệu Lladró nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Tác phẩm mang vẻ đẹp tinh xảo, cao quý và gửi gắm thông điệp về lòng từ bi, bác ái giúp đỡ những người trong cơn hoạn nạn. Tượng Quan Âm do QHome – nhà phân phối độc quyền của Lladró tại Việt Nam tài trợ.

Đạo diễn, ca sĩ Jun Phạm và các diễn viên tham gia phim ngắn Máy bay giấy.

“Góp yêu thương nối liền sự sống” là thông điệp mà Ngô Thanh Vân muốn gửi tới cho cộng đồng, để mọi người cùng biến tình yêu thương của mình thành hành động cụ thể, cùng chung tay cứu các em. Hàng chục ngàn em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang có một tuổi thơ đầy khó khăn và nhiều ước mơ dang dở. Các em cần nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng ngay hôm nay để có một cơ hội sống. Đêm tiệc đấu giá gây quỹ Vết Sẹo Cuộc Đời lần thứ 9 sẽ diễn ra ngày 30/11/2019 tại Vinpearl Luxury Landmark, TP.HCM.

Sơn Trà

CÙNG CHUYÊN MỤC