fbpx

Ngắm vườn rau sạch và hoa tươi vô cùng bình yên của vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân và Lê Tuấn Anh

Công việc bận rộn, lịch làm việc phủ kín cả tuần nhưng vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân và Lê Tuấn Anh vẫn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là chú trọng chăm sóc sức khỏe bằng cách trồng rau, làm vườn.

Nghệ sĩ Hồng Vân thu hoạch rau trong vườn nhà.

Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và Lê Tuấn Anh là cặp vợ chồng nổi tiếng với cuộc tình đẹp cùng “cái kết” có hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ đã từng yêu say đắm, dành cả tuổi trẻ và thanh xuân cho nhau. Sau đó họ chia tay, mỗi người có một cuộc sống riêng nhưng cũng vì tình yêu, họ lại quay trở về bên nhau, chung niềm vui, nỗi buồn.

Gia đình hạnh phúc bên không gian xanh mát.

Căn nhà của cặp vợ chồng nổi tiếng này ở TP HCM vô cùng rộng rãi. Ngôi nhà đẹp hơn nhờ có khu vườn đẹp, có hoa hồng và đặc biệt là vườn rau quanh năm tươi tốt.

Đối với vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân – Lê Tuấn Anh, làm vườn là cách xả stress tốt nhất, tạo không gian thư giãn, trong lành cho cuộc sống của mọi người trong gia đình. Làm vườn còn để cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho gia đình, giúp mọi người an tâm hơn khi thưởng thức những bữa ăn hàng ngày.

Vì chủ yếu để trồng rau ăn hàng ngày nên nghệ sĩ Hồng Vân chọn phương pháp thổ cư. Sẵn có mảnh đất ngay trước nhà, vợ chồng Hồng Vân đã cải tạo đất, chia luống trồng các loại rau quen thuộc theo mùa như rau mùng tơi, rau muống, xà lách, rau cải…

Khoảng vườn đủ rộng để vợ chồng chị trồng đa dạng các loại rau.

Chị còn trồng nhiều loại rau gia vị như mùi, hành, tỏi, ớt… Bên cạnh đó, vợ chồng chị còn làm giàn phía trên, tận dụng khoảng không gian thông thoáng nhiều nắng để trồng cây leo giàn như khổ qua, bầu, bí, mướp, nho…

Khoảng vườn đủ rộng để vợ chồng chị trồng đa dạng các loại rau.

Cuộc sống của gia đình nghệ sĩ Hồng Vân luôn êm ấm, hạnh phúc với những bình yên vườn tược, cây cỏ. Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh đã rời xa màn ảnh nhiều năm để làm hậu phương vững chắc cho NSND Hồng Vân tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Khu vườn của vợ chồng chị Hồng Vân vô cùng tươi tốt, xanh mát một màu. Không chỉ trồng đa dạng các loại rau, vợ chồng chị còn có khá nhiều kinh nghiệm chăm sóc khu vườn. Các loại rau đều tươi tốt, phát triển xanh mướt một màu.

Sân vườn còn được điểm tô bởi các loại hoa lan.
Sân vườn còn được điểm tô bởi các loại hoa lan.
Sân vườn còn được điểm tô bởi các loại hoa lan.

Các loại hoa hồng nở rộ trong vườn nhờ bàn tay chăm sóc khéo léo của cả hai vợ chồng.

Gia đình hạnh phúc bên không gian xanh mát

Không chỉ có vườn rau ai nhìn cũng thích mà khoảng sân vườn trước nhà còn được điểm tô bởi lối đi trồng cỏ, hai bên là nhữn bụi hồng rực rỡ, tỏa sắc hương trong nắng. Vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân, Lê Tuấn Anh đặc biệt yêu thích hoa hồng. Vì thế, đây là loài hoa được trồng nhiều nhất trong vườn.

Bên cạnh đó còn có hoa cúc, hoa lan, hoa đồng tiền… và một số loại cây cảnh khác. Không gian sân vườn đẹp mê hoặc bởi thiên nhiên, cây cỏ cùng cách sắp xếp khoa học, ấn tượng của vợ chồng nghệ sĩ.

Theo afamily

CÙNG CHUYÊN MỤC