fbpx

Nam sinh tử vong sau khi bị phạt chạy bộ vòng quanh sân trường

Đi học muộn 25 phút, nam sinh 14 tuổi ở Indonesia bị phạt chạy vòng quanh sân trường. Đến vòng thứ hai, em ngã quỵ, được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Theo báo cáo từ cảnh sát, Fanly Lahingide (14 tuổi ở Manado, Indonesia) cùng 5 bạn học khác đến muộn 25 phút hôm 1/10. Giáo viên phạt các em chạy vòng quanh sân trường. Đến vòng thứ hai, Fanly gục ngã.

Fanly Lahingide ngã quỵ khi thực hiện hình phạt vì đi học muộn và tử vong sau đó. Ảnh: Tribun Madano.
Fanly Lahingide ngã quỵ khi thực hiện hình phạt vì đi học muộn và tử vong sau đó. Ảnh: Tribun Madano

Em nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhưng tử vong vào khoảng 8h40. Hiện tại, bác sĩ chưa xác định nguyên nhân tử vong nhưng nạn nhân không có tiền sử bệnh nghiêm trọng.

Trò chuyện với Asiaone, mẹ em (46 tuổi) rơi nước mắt kể Fanly ăn sáng trước khi rời nhà lúc 6h30. Hai tiếng sau, bà nhận điện thoại, thông báo con trai đã qua đời.

Tôi chưa từng nghĩ sáng hôm đó là lần cuối tôi gặp mặt con. Tôi hy vọng không đứa trẻ nào gặp phải chuyện tương tự. Cảnh sát phải điều tra rõ vụ việc và trừng phạt giáo viên thích đáng“, bà nức nở.

Trong khi đó, cảnh sát cho biết gia đình nạn nhân có thể khởi kiện giáo viên nếu họ kịch liệt phản đối biện pháp phạt học sinh. Ngoài ra, cảnh sát tiếp tục điều tra, chờ kết luận sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi tại bệnh viện Bhayangkara.

Nguyễn Sương

Theo Zing.vn

 

CÙNG CHUYÊN MỤC