fbpx

Mebipha và Mebipet “bắt tay” tạo dựng hệ sinh thái chăn – nuôi bền vững

Vừa qua, tại nhà máy Mebipha Tây Ninh, công ty TNHH SX –TM Mebipha (Mebipha) và công ty TNHH Mebipet (Mebipet) đã tiến hành “Lễ ra mắt sản phẩm mới và Ký kết hợp tác chiến lược”.

Mebipha là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp bảo vệ sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu với gần 17 năm kinh nghiệm.

Mebipet – thành viên của Mebi Group, là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng Mebipha phục vụ riêng cho thú cưng, đặc biệt là chó và mèo với đầy đủ các loại sản phẩm thuốc phòng và trị bệnh, chế phẩm dinh dưỡng cao cấp.

Quang cảnh buổi lễ.
Quang cảnh buổi lễ.

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới hỗ trợ người tiêu dễ dàng hơn trong việc chăm sóc thú cưng, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Mebipha và Mebipet được coi là bước tiến quan trọng, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị hoạt động trong ngành dược phẩm vật nuôi, thuốc thú y tại Việt Nam.

Ông Huỳnh Công Tuấn, Tổng Giám đốc Mebipha và bà Nguyễn Vũ Thư Thư, Giám đốc Mebipet ký kết thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của đại diện hai công ty.
Ông Huỳnh Công Tuấn – Tổng Giám đốc Mebipha và bà Nguyễn Vũ Thư Thư – Giám đốc Mebipet ký kết thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của đại diện hai công ty.

Động thái này cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường thuốc thú y, đặc trị bệnh cho chó, mèo, gà đá, thú cảnh,… của hai công ty; tạo ra hệ sinh thái sản phẩm bảo vệ sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi tại Việt Nam.

Cú "bắt tay" được coi là lịch sử của Mebipha và Mebipet.
Bắt tay hợp tác chiến lược giữa Mebipha và Mebipet.
Ông Võ Quốc Long, Giám đốc kinh doanh Mebipet giới thiệu về các sản phẩm mới của công ty.
Ông Võ Quốc Long – Giám đốc kinh doanh Mebipet giới thiệu về các sản phẩm mới của công ty.
Các khách mời xem xét sản phẩm mới của Mebipet.
Các khách mời xem sản phẩm mới của Mebipet.
Theo ông Huỳnh Công Tuấn, Tổng giám đốc Mebipha, việc ký kết thỏa thuận hợp tác nằm trong kế hoạch phát triển lâu dài giữa Mebipha và Mebipet.
Theo ông Huỳnh Công Tuấn – Tổng giám đốc Mebipha, việc ký kết thỏa thuận hợp tác nằm trong kế hoạch phát triển lâu dài giữa Mebipha và Mebipet.

Tin tưởng về thành công của việc hợp tác chiến lược giữa Mebipha và Mebipet, ông Huỳnh Công Tuấn – Tổng Giám đốc công ty TNHH SX-TM Mebipha đánh giá: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Mebipha và Mebipet đã nằm trong kế hoạch phát triển, mở rộng của cả hai bên. Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc vật nuôi đa dạng, lấy chất lượng là mục tiêu hàng đầu cho thị trường Việt Nam & quốc tế. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang hoành hành, Mebipha và Mebipet càng mong muốn san sẻ gánh nặng cho cộng đồng, bắt đầu từ việc phòng và chữa bệnh cho thú nuôi, tạo ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng, tạo công ăn việc làm cho một bộ phận người lao động. Chúng tôi cũng tuân thủ triệt để các biện pháp phòng dịch hiệu quả theo hướng dẫn của Chính phủ.

BTV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

CÙNG CHUYÊN MỤC