fbpx

MC Skills Hub – Đào tạo MC như là chăm cây bonsai

MC doanh nhân Đỗ Phương Thảo – với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình, là gương mặt MC song ngữ được đánh giá cao, đồng hành cùng nhiều thương hiệu hàng đầu như: Mercedes, VN-airlines, Lamborghini, Park Hyatt, Johnnie Walker, Pepsi, AQUA… Bên cạnh các giải thưởng như giải 3 Người dẫn chương trình truyền hình 2007, Top 8 Mrs. Universal 2016 tại Mỹ, Á quân Ngôi sao phương Nam THVL 2017… MC Đỗ Phương Thảo tiếp tục phát huy khả năng của mình và góp phần phát triển các tài năng MC thông qua việc sáng lập Câu lạc bộ MC song ngữ đầu tiên tại TP.HCM.

Thấu hiểu sâu sắc mong muốn của các bạn trẻ có đam mê dẫn chương trình, thấu hiểu thực tiễn thị trường/agencies/khách hàng thật sự cần gì, MC Skills Hub do MC Đỗ Phương Thảo sáng lập và trực tiếp điều hành đã ra đời và tập trung vào đào tạo kỹ năng MC toàn diệnxây dựng thương hiệu cá nhân.

MC-Skills-Hub

Với chiến lược đào tạo đi vào trọng tâm, học viên đến với MC Skills Hub ngoài việc được rèn giọng nói – giọng dẫn/giọng quảng cáo/giọng phát thanh, hoàn thiện kỹ năng dẫn đa dạng cho từng thể loại như các giải golf/bất động sản/gala dinner/sự kiện khánh thành, khai trương, động thổ/các sự kiện quốc tế/ra mắt các thương hiệu cao cấp… các học viên còn được bổ sung kỹ năng biên tập, nhảy múa, thanh nhạc, diễn xuất… song song với việc ‘nâng cấp’ bản thân với các kỹ năng dẫn chuyên sâu, các học viên được chú trọng định vị bản thân và được mentor trực tiếp xây dựng thương hiệu cá nhân, để mỗi học viên ‘dấn thân’ một cách hiệu quả nhất trên con đường MC mà mình đã chọn.

Vừa rèn nội lực vừa xây dựng thương hiệu cá nhân, chỉ có trang bị toàn diện như vậy thì các MC trẻ mới có cơ hội tỏa sáng trong thị trường MC đầy tiềm năng, đầy tính cạnh tranh nhưng cũng khá bão hòa như hiện nay. Công việc đào tạo tại MC Skills Hub, tôi xem như là việc chăm bonsai vậy, tỉa tót từng chút một… để từng học viên phát triển toàn diện và tỏa sáng nhất như slogan của chúng tôi: A better version of you – một phiên bản tốt hơn của chính bạn.

MC-Skills-Hub

Sau đây là các cây bonsai của MC Skills Hub:

MC Tracy – Hoàng Thủy định vị bản thân như là một MC phong cách – với vóc dáng đẹp, quyến rũ, năng lượng tích cực, nụ cười tỏa nắng, dẫn đa dạng nhiều thể loại, nhiều tài năng như hát, múa, diễn xuất… Bên cạnh đó còn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh về thói quen chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, giữ gìn vóc dáng.

MC NKD Ngô King Diamond – Quốc Tiến: định vị bản thân như là một MC truyền cảm hứng – không chỉ dẫn song ngữ lưu loát trong các sự kiện gala dinner, MC NKD còn là một giáo viên dạy tiếng Anh, truyền cảm hứng, truyền động lực cho các học viên và mọi người xung quanh về tinh thần ham học hỏi, rèn luyện bản thân. NKD nổi bật với khả năng viết và đọc rap đầy ấn tượng.

MC Rosie – Hằng Lê: định vị bản thân là một MC tài năng – bên cạnh sở hữu gương mặt xinh đẹp, quyến rũ, nổi bật với kỹ năng dẫn các sự kiện golf sang trọng nhưng không kém phần tự nhiên, gần gũi, nàng MC còn rất tài năng trong việc hát, múa, diễn xuất… MC Rosie truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về việc hãy mạnh dạn khám phá bản thân với nhiều kỹ năng khác nhau.

MC Mr. High – Phan Hiển: định vị bản thân là MC năng lượng không chỉ nổi trội trong khả năng dẫn các sự kiện gala, game kết nối mà còn dẫn lưu loát song ngữ… Bên cạnh đó Mr. High còn truyền cảm hứng cho mọi người xunh quanh về năng lượng tích cực, cách tạo ra năng lượng và duy trì nguồn năng lượng đó. Mỗi sự kiện Mr. High có mặt đều ‘đốt cháy sân khấu’ với khả năng truyền lửa mạnh mẽ.

MC Katy – Trúc Phương: định vị bản thân là một MC truyền cảm hứng, ngoài khả năng voice talent với giọng đọc mượt mà, tình cảm, MC Katy còn nổi trội với khả năng biên tập, dẫn talk show, dẫn các chương trình song ngữ. Bên cạnh đó nàng MC còn truyền cảm hứng cho các single mom về việc tự chủ cuộc đời mình, mạnh dạn khám phá bản thân để khẳng định mình và để cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc.

Sứ mệnh: giúp học viên tỏa sáng bằng việc phát huy tối đa các tiềm năng của bản thân thông qua hoàn thiện các kỹ năng nói/MC/thuyết trình/phát triển các năng khiếu… song song đó là xây dựng thương hiệu cá nhân để khẳng định bản thân.

Tầm nhìn: là nơi đáng tin cậy cho các bạn trẻ đam mê công việc nói muốn phát huy hết các tiềm năng của bản thân thông qua việc rèn giũa bản thân.

Theo ấn phẩm 24h Sống Xanh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sorry. No data so far.

CÙNG CHUYÊN MỤC