fbpx

Ngôi trường phép thuật: “Drama học đường” lạ với đề tài võ công, phép thuật

Khai thác đề tài võ công đan xen với phép thuật, Ngôi trường phép thuật là 1 drama học đường mới lạ, với những màn đấu võ mãn nhãn của 2 tài tử xứ Hàn Lee Hyun Woo và Hong Bin.

Điểm mới lạ của Ngôi trường phép thuật là khai thác đề tài võ công đan xen với phép thuật, tạo nên nội dung độc đáo, khác biệt so với các drama học đường khác của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Ngôi sao phim học đường Lee Hyun Woo trở thành điểm sáng nổi bật nhất của phim với vai chàng ca sĩ “thần tượng quốc dân” Yoon Shi Woo. Bên cạnh đó, Hong Bin – thành viên nhóm VIXX cũng đã có màn hóa thân ấn tượng vào vai chàng thiếu gia hống hách Wang Chi Ang. Bộ đôi Lee Hyun Woo – Hong Bin không chỉ thu hút khán giả với câu chuyện về tình bạn từ “oan gia đối đầu” đến thân thiết như anh em mà còn cống hiến những pha đấu võ mãn nhãn.

Bên cạnh dàn sao trẻ như Lee Hyun Woo, Hong Bin, Seo Ye Ji, Jung Eugene, Ngôi trường phép thuật còn có sự tham gia của tài tử Nấc thang lên thiên đường – Shin Huyn Joon với vai hiệu trưởng đáng kính của trường Moorim.

Ngôi trường phép thuật kể về câu chuyện của một nhóm 4 học sinh trong trường Moorim – ngôi trường phép thuật tồn tại biệt lập trên núi hội tụ các nhân tài trên thế giới. Trong số những học sinh của trường, nổi bật gồm Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo), Wang Chi Ang (Hong Bin), Sim Soon Duk (Seo Ye Ji) và Hwang Sun Ah (Jung Eugene). Yoon Shi Woo là một ngôi sao thần tượng nổi tiếng thế giới nhưng bị hãm hại nên đang đứng trước nguy cơ “thân bại danh liệt”.

Thêm vào đó, căn bệnh ở tai ngày càng trở nặng nên tạm thời Shi Woo phải rời sân khấu một thời gian. Wang Chi Ang là một công tử con nhà giàu, bị bố ép đến Moorim học bằng mọi giá. Sim Soon Duk vừa học vừa nuôi người cha mù lòa. Hwang Sun Ah là con gái hiệu trưởng, đồng thời cũng là học sinh ưu tú nhất trường Moorim. Mỗi người 1 tài năng, số phận và tính cách riêng. Họ đã “đụng độ”, kết bạn, nảy sinh tình cảm, vô tình tổn thương nhau và cùng nhau học được những bài học quý giá. Đan xen vào đó là bí mật về viên ngọc Thiên Ý có thể thâu tóm tất cả quyền lực mà giới võ lâm đang ráo riết truy tìm đang được cất giấu trong ngôi trường này…

Phim Ngôi trường phép thuật dài 24 tập, lên sóng truyền hình trên kênh Vie Channel – HTV2, lúc 22h thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, từ 18/07/2019.

S.T.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC