fbpx

Angela Phương Trinh tiếp tục vai trò đại sứ của Baby-G

 Nữ diễn viên Angela Phương Trinh vừa tiếp tục nhiệm kỳ mới với vai trò đại sứ của Baby-G. Cô cũng là nghệ sĩ duy nhất làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng này liên tục trong 2 năm. Và với năm nay, lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt Casio Baby-G: Be tough – Be Cool cũng là lúc Angela vừa tròn 25 tuổi.

Cô cho biết đây như là cái duyên với mình, khi được nhãn hàng này ưu ái thiết kế riêng mẫu đồng hồ Baby-G có chữ ký của cô với phiên bản giới hạn chỉ 100 chiếc.

Đồng hồ Baby-G được xem là dòng đồng hồ G-Shock phiên bản nữ, ra đời sau khi hiệu ứng G-Shock lan truyền và được yêu thích nhưng đa phần thiết kế dành riêng cho cổ tay nam giới. Đó cũng là lý do Casio tiếp tục cho ra đời dòng đồng hồ Baby-G – phiên bản G-Shock nhỏ nhắn, xinh xắn dành cho các cô gái.

Đồng hồ Baby-G sử dụng những nguyên mẫu thiết kế của G-Shock cùng cấu trúc chống sốc, chống va đập của dòng đồng hồ được mệnh danh là “không bao giờ vỡ” này. Về tính năng, chúng cũng sở hữu các tính năng tương tự như: giờ thế giới, báo thức, chống nước từ 100 – 200M, bấm giờ, đèn led… Casio cũng tích hợp nhiều tính năng đặc biệt ở một số mẫu, như tính năng hiển thị đồ thị thủy triều ở dòng Baby-G G-Lide, tính năng đếm bước chân với dòng Step Tracker hay tính lượng calo, quản lý tập luyện bằng ứng dụng qua Bluetooth với dòng G-Squad…

Trong 25 năm ra mắt thị trường, Casio đã xây dựng được hẳn một “gia tài đồ sộ” bao gồm các mẫu đồng hồ Baby-G đa dạng phong cách, từ trẻ trung, cá tính đến sang trọng, nữ tính. Mỗi năm, Casio luôn đều đặn tung ra một phiên bản mới dựa theo xu hướng và phong cách của giới trẻ trên thế giới, cũng là song hành cùng sự phát triển của đồng hồ G-Shock. Kỷ niệm 25 năm ra đời đồng hồ Baby-G, Casio cũng đã tung ra 4 phiên bản đồng hồ Baby-G mới nhằm đánh dấu sự kiện đặc biệt này.

PV

 

CÙNG CHUYÊN MỤC