fbpx

Lớp học yêu thương – Buôn Hồ hoa nở ở vùng cao nguyên

Sáng 27/12/2020, một ngày cuối năm đầy rực rỡ với một phòng học khang trang được Chi hội Xanh Yêu Thương trao tặng cho trường Tiểu học Y Ngông – Buôn Klia, phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. Lớp học yêu thương thuộc dự án Trải nghiệm yêu thương, và được tài trợ hoàn toàn bởi CIFE – Quỹ Vì sự nghiệp giáo dục trẻ em.

xanh-yeu-thuong

Đến với gần 140 em học sinh nơi này, Chi hội Xanh Yêu Thương cùng các anh chị em gia đình Xanh Yêu Thương đã trao tặng 140 phần quà bao gồm áo khoác, nón, bánh kẹo, góp phần vào nụ cười của các con một niềm vui trọn vẹn. Còn gì ý nghĩa bằng tiếng cười của các bạn nhỏ, đó cũng là động lực để các hành trình yêu thương của Chi hội Xanh Yêu Thương ngày càng lan tỏa.

xanh-yeu-thuong

Lớp học yêu thương được đại diện Chi hội Xanh Yêu Thương, CIFE và trường Tiểu học Y Ngông khánh thành và ký kết bàn giao đưa vào sử dụng. Chi hội Xanh Yêu Thương cùng CIFE vẫn sẽ đồng hành cùng nhà trường trong việc duy trì dự án trong 3 năm tiếp theo sau trao tặng.

xanh-yeu-thuong

Khi chúng tôi cùng đi với nhau, đó là những hành trình với cảm xúc khó diễn đạt thành lời. Món quà lớp học yêu thương này, với chúng tôi đó là kỳ vọng và sự chia sẻ để con đường học hành của các em dễ dàng hơn, và từ đó sẽ có đủ tri thức để có một tương lai tươi sáng hơn” – Chị Lữ Bội Như, Trưởng ban tổ chức chương trình Buôn Hồ Yêu Thương chia sẻ.

xanh-yeu-thuong

Chi hội Xanh Yêu Thương trực thuộc Hội Y tế công cộng TP.HCM, là đơn vị thực hiện các dự án cộng đồng ý nghĩa và nhân văn bao gồm: dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường, dự án Nhà nội trú yêu thương, dự án Trải nghiệm yêu thương và dự án Sự sống trẻ thơ. Trải qua hơn 4 năm hoạt động, Xanh Yêu Thương đã thực hiện hơn 40 hành trình ý nghĩa.

XYT

CÙNG CHUYÊN MỤC