fbpx

Khi ngôi sao Beyoncé diện đồ của nhà thiết kế Công Trí

Sự kiện ra mắt phim The Lion King – Vua sư tử năm nay khá đặc biệt với nhà thiết kế Công Trí, khi lần đầu tiên, ngôi sao nổi tiếng Beyoncé đã diện mẫu thiết kế của anh trong buổi ra mắt bộ phim bom tấn mùa Hè này.

Đây là bộ phim mà Nữ hoàng nhạc R&B Beyoncé lồng tiếng cho vai Nala. Cô không chỉ nói mà còn hát các nhạc phẩm nổi tiếng trong phim và hẳn nhiên, với sự kiện ra mắt bộ phim Vua sư tử, cô là nhân vật chính được chờ đón.

Đây là lần đầu tiên ngôi sao nổi tiếng thế giới này diện trang phục của nhà thiết kế gốc Đà thành. Và để có thể giúp cho Beyoncé tỏa sáng, NTK Công Trí chỉ mất 2 ngày để thiết kế bộ váy cho Beyonce. Nhưng đây không phải là câu chuyện kỷ lục về việc “thiết kế thi công” một mẫu trang phục cho ngôi sao, mà là một lần nữa, Công Trí và đội ngũ cộng sự của mình cho thấy khả năng sáng tạo và thực hiện trong một thời gian ngắn đơn đặt hàng của các ngôi sao Hollywood. Với lần thiết kế này cũng vậy. Cũng may là Công Trí và ê kíp cộng sự mình, hơn một năm qua đã không còn xa lạ với những đơn hàng làm gấp nên bộ trang phục màu vàng ánh kim với chất liệu metallic organza cũng đã kịp tới tay chủ nhân chiếc áo mà không phải sửa chữa gì. Không chỉ làm gấp, lần này cũng khác với một số lần thiết kế phục trang cho các ngôi sao, thường là phải gửi cho ê kíp của ngôi sao chọn lại và chỉnh sửa theo yêu cầu, Công Trí cho biết: “Tất cả kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đều do tôi quyết định và chỉ làm đúng 2 ngày để gửi đồ cho Beyoncé thử”. Và kết quả là, bộ váy thử rất vừa vặn với số đo của Beyonce, cô ấy không ngừng xuýt xoa và thích thú – NTK kể lại cảm xúc khi nhìn thấy ngôi sao trong mẫu thiết kế của mình.

Beyoncé và Elton John trong buổi ra mắt phim The Lion King” tại London, Anh.

Những hình ảnh mới nhất của Beyoncé cũng được các tạp chí danh giá quốc tế đưa tin như Vogue, Elle, Marie Clare, Harper’s Bazzar, WWD… Công Trí không giấu được sự hãnh diện: “Tôi rất may mắn khi không phải chi trả khoản catse nào cho các ngôi sao quốc tế để mặc trang phục của mình. Họ hoàn toàn ủng hộ và giúp đỡ”.

 Sau show diễn đầu tiên tại New York Fashion Week năm trước, các thiết kế của NTK Công Trí đã dần dà lọt vào mắt xanh của các stylist, nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Danh sách các nghệ sĩ, ngôi sao của Hollywood mặc trang phục của Công Trí đang ngày một dài ra. Beyoncé là ngôi sao lớn nhất trong số các nghệ sĩ quốc tế diện đồ của Công Trí từ trước đến nay. Xem ra, con đường chinh phục các ngôi sao Hollywood của Công Trí đã ngày càng rộng mở hơn.

Sơn Trà

CÙNG CHUYÊN MỤC