fbpx

Kế hoạch đào tẩu cuối cùng của “ông lão” Sylvester Stallone

Được xem là 1 trong 2 bộ phim cuối cùng của nam diễn viên kỳ cựu Sylvester Stallone, Kế hoạch đào tẩu 3 đang gây tò mò cho khán giả của ông, để xem ông lão tuổi 73 già gân trong các cánh đánh đấm hành động như thế nào so với lúc trước.

Tiếp nối series Kế hoạch đào tẩu, phần 3 với tên gọi Giải cứu có sự góp mặt của ba ngôi sao hành động đình đám: bố già Sylvester Stallone, vệ binh dải ngân hà Drax Dave Bautista và ngôi sao võ thuật Trung Quốc Trương Tấn.

Bộ phim quy tụ 3 ngôi sao hành động, mà thật tình cờ, khi bản thân mỗi ngôi sao đều có một bộ phim riêng để khán giả mong chờ. Stallone khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ gặp lại ông trong phần cuối cùng của Rambo 5. Dave Bautista sắp sửa trở thành điệp viên “tàng hình” trong My Spy vào cuối tháng 8 năm nay. Còn Trương Tấn cũng không thua kém khi chuẩn bị kết hợp cùng dàn diễn viên TVB cho ra mắt bộ phim Invincible Dragon. Tất thảy những bộ phim này đều nằm trong danh sách những bộ phim hành động đáng xem sẽ ra mắt trong năm nay. Và trước khi xem họ trong từng phim riêng, thì Kế hoạch đào tẩu 3 có sự kết hợp 3 ngôi sao này hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều sắc màu hành động đã mắt khi vốn dĩ họ đã là những tên tuổi bảo chứng cho các bộ phim hành động hút khách thời gian qua.

Kế hoạch đào tẩu 3: giải cứu ( tựa gốc Escape Plan 3) kể chuyện chuyên gia an ninh Ray Breslin (Stallone thủ vai) được thuê để giải cứu con gái của một nhà tài phiệt bị bắt cóc tại nhà tù bí ẩn mang tên Trạm Quỷ. Cộng sự của ông gồm có tay cung cấp vũ khí Trent (Dave Bautista) và hacker Hush (50 Cent). Sen Lo (Trương Tấn) – bạn trai của con tin cũng bất ngờ xuất hiện và đồng hành cùng nhóm trong cuộc giải cứu. Tuy nhiên, khi họ bước vào Trạm Quỷ cũng là lúc họ rơi vào chiếc bẫy chết người. Không những phải đối đầu với kẻ thù tàn bạo, nhóm còn phải chạy đua với thời gian để giải thoát các con tin khỏi tay tử thần.

2019 là năm đánh dấu cột mốc 50 năm sự nghiệp của ngôi sao hành động Sylvester Stallone. Sự đóng góp của ông trong suốt nửa thế kỷ qua đáng để điện ảnh thế giới cúi mình nể phục về lão già gân tuổi 70 vẫn còn trực tiếp tham gia các pha hành động nghẹt thở. Có lẽ nhận thấy mình không còn trẻ nữa, năm nay Sylvester Stallone đã quyết định cháy hết mình lần cuối trong cả hai series điện ảnh Rambo phần 5 và Kế Hoạch Đào Tẩu phần 3.  Đây cũng là 2 bộ phim được đồn đoán là cuối cùng của Sylvester Stallone.

Nhưng ai biết được, lỡ chúng ăn khách quá thì sao. Hollywood luôn ưa thích làm những phần tiếp theo đó thôi. Và Sylvester Stallone thì luôn muốn chứng tỏ mình là một lão già gân.  Rambo 5 đến trung tuần tháng 9 năm nay mới công chiếu, còn Kế hoạch đào tẩu 3: Giải cứu  thì  chỉ còn một tuần nữa thôi, là ra rạp. Phim khởi chiếu ở Việt Nam từ 12/7/2019.

Sơn Trà

CÙNG CHUYÊN MỤC