fbpx

Hội Quảng cáo TP.HCM tặng bồn chứa nước và quà cho đồng bào Ra Glai, Ninh Thuận

Hội Quảng cáo TP.HCM (HAA) vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Ninh Thuận và Cơ quan thường trú báo Nhân dân tại Ninh Thuận tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ Ra Glai nghèo, cận nghèo tại hai thôn Cầu Gẫy và Đá Hang (xã Vĩnh Hải, huyện Vĩnh Hải, tỉnh Ninh Thuận).

Các nhà hảo tâm tặng quà cho bà con Ra Glai nghèo và cận nghèo tại hai thôn Cầu Gẫy và Đá Hang, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

70 hộ nghèo và cận nghèo đã được nhận quà đợt này, trong đó 27 hộ nghèo được nhận bồn chứa nước (loại 300L và 500L) và phần quà trị giá 1,6 triệu đồng cho mỗi hộ. 43 hộ cận nghèo, mỗi hộ được nhận một phần quà kèm 500 nghìn đồng.

Bồn chứa nước tặng các hộ Ra Glai nghèo có hai loại, loại 300L và 500L.

Ông Nguyễn Quý Cáp, Chủ tịch HAA cho biết, tuy giá trị quà tặng không cao, nhưng là tấm lòng của Hội và đoàn công tác gửi đến bà con, đồng bào Ra Glai địa phương nhằm chia sẻ với bà con trong lúc khó khăn, giúp bà con có vật dụng chứa nước sinh hoạt, bảo đảm sức khỏe để vượt qua nắng hạn kéo dài. Trong thời gian tới, Hội sẽ tuyên truyền, vận động hội viên và các tổ chức, cá nhân khác tại TP.HCM tích cực ủng hộ và tiếp sức cho đồng bào Ra Glai nơi đây từng bước vươn lên, ổn định đời sống.

Các thành viên của Hội Quảng cáo TP.HCM trong chuyến thăm hỏi, tặng quà cho bà con Ra Glai vừa qua.

Liên Thượng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

CÙNG CHUYÊN MỤC