fbpx

Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam tổ chức hoạt động kết nối hội viên

Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) vừa tổ chức chương trình Kết nối doanh nhân QNB. Đây được coi là hoạt động đánh dấu sự trở lại sau nhiều tháng gián đoạn vì Covid-19 của QNB, hướng tới kỷ niệm một năm thành lập vào ngày 28/9 tới đây.

hoi-doanh-nhan-quang-nam-phia-nam
Quang cảnh chương trình.

Chương trình có sự tham dự của ông Trần Vũ Lê, Chủ tịch QNB; ông Lê Văn Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực QNB cùng gần 200 hội viên của hội.

hoi-doanh-nhan-quang-nam-phia-nam
Ông Trần Vũ Lê, Chủ tịch QNB phát biểu tại chương trình.

Phó Chủ tịch Thường trực QNB Lê Văn Hùng cho biết: “Hội viên chính là thành tố cốt lõi quyết định sự lớn mạnh của Hội. Từ khi thành lập cho đến nay, QNB đã quy tụ sự tham gia của 200 hội viên, là những doanh nhân Quảng Nam sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phía Nam. Hoạt động kết nối của khối hội viên đánh dấu sự trở lại sau khoảng 5 tháng gián đoạn vì Covid-19 của Hội. Và cũng là hoạt động hướng đến kỷ niệm một năm thành lập QNB (28/9/2019 – 28/9/2020)”.

hoi-doanh-nhan-quang-nam-phia-nam
Khách mời chụp hình giao lưu tại chương trình.

Theo ông Hùng, đây cũng là dịp để Ban chấp hành QNB kiện toàn các Ban, CLB trực thuộc, kết nạp các hội viên mới và tạo cơ hội kết nối giao thương mạnh mẽ cho các thành viên thuộc QNB cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác với các Hội khác.

hoi-doanh-nhan-quang-nam-phia-nam
Ông Trần Vũ Lê thay mặt BCH QNB trao giấy chứng nhận cho hội viên mới.

Nhân dịp này, QNB cũng tổ chức hoạt động giới thiệu và kết nạp hội viên mới, giao lưu nội bộ, chúc mừng hội viên có sinh nhật trong tháng.

BTV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

CÙNG CHUYÊN MỤC