fbpx

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM – Vinh danh những đóng góp tiêu biểu năm 2020

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Bên cạnh việc điểm lại các thành tựu đạt được trong năm 2020 và xác định trọng tâm hoạt động năm 2021 với chủ đề Đổi mới – sáng tạo, chuyển đổi số, nâng tầm hội nhập, hội nghị cũng đã trân trọng ghi nhận, khen thưởng các đơn vị, cá nhân, tập thể đã có đóng góp tiêu biểu cho các hoạt động của hiệp hội trong năm 2020.

HUBA
Các vị khách mời quan trọng đến từ Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, UBND TP.HCM, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM, đại diện một số Sở, Ngành TP.HCM… và ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch HUBA cùng chúc mừng khai mạc hội nghị.
HUBA
Trân trọng ghi nhận và cảm ơn các nhà tài trợ vàng năm 2020. Trong ảnh là ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng giám đốc Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh.
HUBA
UBND TP.HCM khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc, gương điển hình vượt khó và phục hồi kinh doanh sau đại dịch Covid-19.
HUBA
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể lao động xuất sắc năm 2020.
HUBA
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan chụp hình lưu niệm với các tập thể được nhận bằng khen của UBND TP.HCM.
HUBA
VCCI – TP.HCM trao bằng khen cho 5 tập thể có hoạt động nổi trội trong năm 2020, trong đó có Công ty TNHH SX-TM MEBIPHA.
HUBA
Tri ân các nhà tài trợ vàng cho các hoạt động của HUBA năm 2020.
HUBA
Hiệp hội khen thưởng 34 tập thể và 21 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng và phát triển HUBA năm 2020.
HUBA
Bà Lương Thị Thu Hương – Giám đốc Công ty TNHH SX-TM Nữ Việt, thành viên Ban điều hành chương trình Cà phê doanh nhân HUBA nhận giấy khen từ hiệp hội.
HUBA
Trao cờ thi đua HUBA 2020 cho 10 đơn vị dẫn đầu 10 cụm thi đua.
HUBA
HUBA trao cờ thi đua khen thưởng xuất sắc cho Cụm thi đua 4 là cụm dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020.
HUBA
Quan khách cùng chụp hình lưu niệm tại hội nghị.

BTV

CÙNG CHUYÊN MỤC