fbpx

Hai ngôi sao, hai cách lấy lòng fans

Cuối tuần qua hai ngôi sao gốc Quảng Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng dành trọn thời gian để chăm sóc “khách hàng thân thiết”, những khán giả trung thành đã giúp họ thành công bước đầu trong các dự án âm nhạc mới.

Khi Mỹ Tâm đi xe điện đến rạp phim

Không đi chiếc Audi q7 quen thuộc 10 năm qua, cũng không đi chiếc Mazda trắng của Mỹ Tâm Entertaiment, cô ca sĩ gốc Đà Thành lần này chọn đi xe điện khi xuất hiện tại nơi bán đĩa và ký tặng fans đã khiến khán giả trung thành của họa mi tóc nâu không thể giấu được sự hào hứng. Bởi vì đây chính là chiếc xe điện fans đã chung tiền mua tặng Mỹ Tâm. Quãng đường từ nhà riêng của Mỹ Tâm đến CGV Hoàng Văn Thụ không xa, chỉ chừng hơn một cây số, nhưng cũng đủ để fans của cô vui sướng khi nhìn thấy thần tượng xuất hiện tại sự kiện, đi chiếc xe đúng như họ mong muốn.

Mỹ Tâm và chiếc xe điện mini của fans tặng.
Mỹ Tâm và chiếc xe điện mini của fans tặng.

Thay vì chọn phòng trà, lần này Mỹ Tâm chọn không gian của cụm rạp CGV cho buổi ký tặng album nhạc phim Chị trợ lý của anh như một cách nhắc nhở sự liên quan với bộ phim cùng tên được phát hành cách đây 5 tháng. Album Chị trợ lý của anh gồm tổng cộng 13 ca khúc. Ngoài những bài hát được phát hành đơn lẻ trước đó, còn có một số soundtrack được sử dụng trong phim Chị trợ lý của anh và phiên bản remix của các bài hát như Đâu chỉ riêng em, Nơi mình dừng chân, Đời là giấc mơ… .

Như Mỹ Tâm chia sẻ, tính đến nay, lượng đặt mua đĩa trên link đăng ký online và tại buổi ký đĩa đã chạm mốc 5,000. Trước đó ít ngày, phía Mỹ Tâm cũng đã thông báo về việc tạm ngưng nhận đặt mua đĩa online và mong khán giả ở khắp mọi nơi thông cảm và chờ đợi đến đợt phát hành thứ 2 của album.

Quả là Mỹ Tâm rất biết dụng câu “đợi chờ là hạnh phúc” cho fans của mình. Gần 1500 fan đã phải nán lại, xếp hàng khá lâu để chờ đến lượt mình được ký tặng sau khi mua đĩa.

Đàm Vĩnh Hưng, vừa làm sao vừa làm fan

Một trong những điều gây chú ý nhất trong buổi tặng chữ ký lên đĩa của Mỹ Tâm chính là sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng với tư cách một khán giả đến mua đĩa và được Mỹ Tâm ký tặng. Không khác gì fan của Mỹ Tâm.

Trong khi chỉ trước đó một chút, Mr Đàm vừa kết thúc buổi offline với fan của mình tại phòng trà Không Tên, tổng kết dự án MV Vợ tương lai mà nhờ fans đã đạt nhiều thành công như ý vừa qua. MV này nhanh chóng đứng vào hàng MV triệu view chỉ trong một thời gian rất ngắn. Người hâm mộ đã dành cho Đàm Vĩnh Hưng những món quà đầy bất ngờ như trái cây, gấu bông và các đặc sản vùng miền. Đặc biệt hơn, họ đã thực hiện một phiên bản sáng tạo hoàn toàn mới trên nền nhạc ca khúc Vợ tương lai, tự xây dựng kịch bản và quay MV mới 100% dành tặng Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng và fan khuyết tật mà anh đã tặng tiền để mua xe điện.
Đàm Vĩnh Hưng và fan khuyết tật mà anh đã tặng tiền để mua xe điện.

Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng cũng rất tâm lý, tỏ ra cưng chiều fan hết mực khi chuẩn bị đầy đủ đồ ăn thức uống để chiêu đãi người hâm mộ không quản đường sá xa xôi đến giao lưu với mình trong ngày cuối tuần. Đến cuối chương trình, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ sự xúc động của mình với một fan đặc biệt. Từng có dịp trò chuyện với Đàm Vĩnh Hưng qua facebook, chàng trai trẻ khuyết tật đã lặn lội từ Đồng Nai, mượn chiếc xe điện cũ kỹ của người bạn thân đi 12 tiếng đồng hồ để đến Sài Gòn tham dự buổi họp fans này. Quá cảm kích trước tình cảm đặc biệt ấy, Mr Đàm đã trao tặng chàng trai khuyết tật số tiền 15 triệu đồng để có thể mua một phương tiện di chuyển mới thuận tiện hơn, hỗ trợ cuộc sống thường ngày. Và lý do tổ chức buổi họp fans, như anh chia sẻ, vẫn là chất của Mr.Đàm: “Đơn giản là tôi thích gặp gỡ fans của mình để kiểm chứng xem họ còn thương mình cỡ nào hay đã theo người khác mất rồi”.

Sơn Trà
Theo Netquang.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC