fbpx

“Thần đồng âm nhạc” Greyson Chance biểu diễn ở Sài Gòn

A night of sensation – chuỗi sự kiện đặc biệt của MTV Connection năm 2019 với sự góp mặt của Greyson Chance sẽ diễn ra vào ngày 25/7/2019. Đây là một đêm nhạc khá đặc biệt, “tiền trạm” cho live concert của anh vào tháng 2 năm tới tại Việt Nam.

MTV Connection tháng 7 với chủ đề A night of sensation – Đêm nhạc của những xúc cảm cũng là sân khấu chào sân chính thức của nam ca – nhạc sĩ tài năng Greyson Chance.

Greyson Chance sinh năm 1997. Sau khi xem Lady Gaga biểu diễn ca khúc Paparazzi tại MTV Music Award 2009, Greyson đã bị cuốn hút và quyết định thể hiện lại ca khúc này. Không ngờ rằng quyết định cover Paparazzi đã giúp anh trở thành người nổi tiếng. Gossipboy.ca và Reddit.com là hai trang mạng đã chia sẻ bản cover của Greyson, tính đến nay ca khúc đã cán mốc 63 triệu views. Greyson Chance khi đó chỉ mới lớp 6 đã được săn đón nồng nhiệt, xuất hiện trên The Ellen DeGeneres Show, là nghệ sĩ đầu tiên ký hợp đồng với hãng đĩa Eleveneleven và nhận được giải thưởng “Nghệ sĩ YouTube tuổi Teen” tại Hollywood Teen TV Awards 2010. Greyson Chance đã chiến thắng hơn 4 giải thưởng danh giá, từng được đề cử cho hai hạng mục của “Teen Choice Awards” và “People’s Choice Awards”.

Album mới nhất của chàng ca sĩ gốc Mỹ này mang tên  Portraits đã ra mắt vào ngày 15/3, đây cũng là album đánh dấu sự trở lại của “Cậu bé Gaga” sau thời gian dài ấp ủ. Với album này, Greyson Chance đã thể hiện rõ sự trưởng thành và cá tính âm nhạc của mình. Greyson Chance sẽ trình diễn live các ca khúc đặc sắc nhất trong album Portraits trong đêm nhạc A Night Of Sensation.

A night of sensation sẽ diễn ra trong khuôn khổ ấm cúng của một studio, vào lúc 20h00, ngày 25/7/2019 tại M-Plex Studios & Theatre – 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM và được bán vé với số lượng có hạn. Vé được bán tại hệ thống Ticket Box và www.mtvwe.com hoặc mua vé trực tiếp tòa nhà IMC với giá: 1.000.000 đồng và: 2.000.000 đồng (vé VIP). Khán giả mua vé VIP sẽ được tham gia giao lưu trực tiếp cùng Greyson Chance trong buổi tiệc tối dành riêng cho khách VIP, giảm 25% giá vé cho live concert của Greyson Chance vào tháng 2/2020.

Cùng với Greyson Chance, A night of sensation có sự góp mặt của các các ca  trẻ  Việt đang được yêu thích như: Bùi Anh Tuấn, TIA Hải Châu…

Sơn Trà

CÙNG CHUYÊN MỤC