fbpx

Đồng hồ đeo tay làm bằng giấy và chống thấm nước

Paprcuts là chiếc đồng hồ điện tử độc đáo, hoàn toàn khác biệt với những chiếc đồng hồ truyền thống hay đồng hồ thông minh (smartwatch) bạn đang thấy trên thị trường.

Chất liệu chính tạo nên Paprcuts là một loại giấy đặc biệt, được làm từ nhựa tái chế thành Tyvek – một vật liệu nhân tạo dạng màng tổng hợp làm từ các sợi Polyetylen không dệt mật độ cao.

Loại giấy Tyvek này mỏng và nhẹ như giấy thường, nhưng khá bền và có khả năng chống thấm nước.

Nhóm tạo ra chiếc đồng hồ Paprcuts bằng chất liệu thân thiện môi trường này đã kêu gọi được 106.271 Euro (gần 2,8 tỷ đồng) từ cộng đồng đóng góp vào năm 2017. Từ đó, họ đã phổ biến sản phẩm đến hơn 100.000 người dùng trên toàn thế giới.

Theo một số người đã từng sở hữu đồng hồ Paprcuts nhận xét thì các sản phẩm trông khá thời trang. Khi đeo cho cảm giác thoải mái, tự do và thể hiện phong cách riêng nhờ có nhiều mẫu theo chủ đề để lựa chọn theo sở thích.

Đồng hồ Paprcuts có thể hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản về ngày/giờ bằng đèn led điện tử, thao tác tuỳ chỉnh đơn giản, phần khoá được làm bằng các viên nam châm. Đặc biệt, pin có thể dùng từ 2 – 3 năm.

Bên cạnh đó, nhóm phát triển còn tận dụng Tyvek để làm ra rất nhiều sản phẩm khác, như: ví tiền, bóp đựng giấy tờ, túi đựng đồ dùng,…

Nếu muốn sở hữu một đồng hồ Paprcuts để tạo nên sự khác biệt và sống thân thiện hơn với môi trường, bạn có thể đặt mua trên trang chủ www.paprcuts.de, hoặc nhờ các dịch vụ ship hàng xách tay mua và chuyển về Việt Nam.

Vũ Thành

CÙNG CHUYÊN MỤC