fbpx

Diva xứ Quảng làm đêm nhạc tưởng nhớ nhà thơ gốc Quảng

Đó là ngôi sao có quê nội ở Quảng Nam – Thanh Lam. Chị sẽ làm một đêm nhạc đặc biệt để tưởng nhớ nhà thơ gốc Quảng Phan Vũ vào Chủ nhật này.

Thanh Lam sẽ làm một đêm nhạc ấm cúng có tên gọi Dinner with the Art tại nhà hàng của mình, ở Hà Nội. Đây cũng là đêm nhạc đầu tiên được thực hiện ngay sau khi nhà thơ Phan Vũ đi về miền phố khác hôm 17/7/2019, để lại nhiều thương quý của công chúng và các thế hệ văn nghệ sĩ. Trong đó có diva Thanh Lam.

Nhạc sĩ Phú Quang
Nhạc sĩ Phú Quang

Thanh Lam chia sẻ lý do chị thực hiện đêm nhạc: “Chú Phan Vũ và chú Phú Quang có một tình bạn đặc biệt. Tình bạn giữa hai người đàn ông tài hoa đã cho ra đời một ca khúc rất đẹp, kết tinh một tình yêu Hà Nội trong Em ơi, Hà Nội phố. Chú Phan Vũ đi rồi, mấy hôm nay chú Phú Quang cứ ngẩn ngơ, thơ thẩn, qua ngồi ăn với cô cháu mà tâm hồn da diết nhớ nhung như một tình nghĩa anh em ruột thịt.

Nhà thơ Phan Vũ
Nhà thơ Phan Vũ

Chú Quang đang mệt, chưa vào viếng chú Phan Vũ được nên Thanh Lam muốn cùng chú và các bạn ca sĩ dành riêng một Dinner with the Art lần này để những người yêu ca khúc Em ơi, Hà Nội phố được cùng lắng nghe chú Phú Quang tâm sự về những câu chuyện vô cùng ý nghĩa và xúc động xung quanh ca khúc bất hủ này.

Đặc biệt, trong đêm Dinner with the Art sẽ trưng bày các bức tranh quý do họa sĩ Lưu Công Nhân vẽ với lời nhắn gửi cho Phú Quang và Phan Vũ như một sự tôn vinh từ họa sĩ tài hoa cho hai người nghệ sĩ đã tạo ra một tác phẩm sống mãi với thời gian.

Ca sĩ Thanh Lam
Ca sĩ Thanh Lam

Dinner with the Art sẽ là một buổi tối của âm nhạc, hội họa để công chúng có cơ hội trò chuyện, lắng nghe và tôn vinh những người đã làm cho Hà Nội mãi là “Một màu xanh thời gian”.

Nhân vật chính của chương trình là nhạc sĩ Phú Quang, ca sĩ Thanh Lam và Lê Anh Dũng. Đêm nhạc diễn ra tối Chủ nhật, 21/7/2019 tại Tpp Lounge & Lamcuisine Restaurant, số 10A Khúc Hạo, Ba Đình, Hà Nội.

Sơn Trà

Theo netquang.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC