fbpx

Đêm hòa nhạc Những kiệt tác dành cho đàn violin

Đây là đêm diễn dành riêng cho nghệ sĩ violin bậc thầy Stéphane Trần Ngọc. Anh là nghệ sĩ người Pháp gốc Việt đã từng đoạt các giải thưởng âm nhạc uy tín như Lipizer, Paganini, Grand Prix…

Trước đây, Stéphane Trần Ngọc đã làm bùng nổ khán phòng Nhà hát TP.HCM khi chơi liền lúc 4 bản concerto trong bộ tác phẩm Bốn mùa của A. Vivaldi vào tháng 7/2017. Điều này cũng dễ hiểu khi nội lực và kỹ thuật điêu luyện đã tạo lên danh tiếng của anh tại các khán phòng hòa nhạc châu Âu.

Nghệ sĩ violin Stéphane Trần Ngọc

Trong lần tái ngộ khán giả Sài Gòn, anh trình diễn một loạt những kiệt tác dành cho violin được yêu mến khắp nơi trên thế giới. Có thể kể đến như  Thaïs (J.Massenet), Tzigane (M. Ravel), Havanaise (C. SAINT-SAËNS), Poème (E. Chausson) và Violin Concerto số 2 (J. Bologne).

Nhạc trưởng Trần Vương Thạch

Đêm hòa nhạc được nhạc trưởng Trần Vương Thạch dẫn dắt cùng với sự tham gia biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng HBSO. Những kiệt tác dành cho đàn violin diễn ra lúc 20h ngày 13/7 tại Nhà hát Thành phố, 7 Công Trường Lam Sơn, Q. 1, TP. HCM. Bạn đọc quan tâm có thể mua vé qua ticketbox.vn hoặc trực tiếp tại nhà hát với giá vé dao động từ 80.000 đồng đến 350.000 đồng.

S.Trà

CÙNG CHUYÊN MỤC