fbpx

Cục trưởng Cục Thú y đến thăm Công ty MEBIPHA

Trong không khí long trọng, sáng ngày 15/01/2021, Công ty TNHH SX – TM MEBIPHA vinh dự đón tiếp ông Phạm Văn Đông – Cục trưởng Cục Thú y cùng đoàn lãnh đạo Cục Thú y đến thăm và làm việc tại nhà máy MEBIPHA.

Đón tiếp đoàn lãnh đạo Cục Thú y, phía Công ty MEBIPHA có bà Lâm Thúy Ái – Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Thanh Cao – Cố vấn chuyên môn, bà Trần Thị Xương – Trưởng phòng QCQA, ông Lê Nhật Phong – Quản đốc xưởng GMP.

cong-ty-mebipha
Bà Lâm Thúy Ái giới thiệu tổng quan về Công ty TNHH SX – TM MEBIPHA.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, bà Lâm Thúy Ái – Phó Tổng giám đốc đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt và cảm ơn đến Cục trưởng cùng các lãnh đạo Cục Thú y đã dành thời gian đến thăm và lắng nghe ý kiến đóng góp của Công ty MEBIPHA.

Bà Lâm Thúy Ái bày tỏ sự trân trọng về chuyến thăm của đoàn lãnh đạo Cục Thú y, vì đây là cơ hội quý báu để MEBIPHA trực tiếp trình bày được những ý kiến đóng góp của mình trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ thuốc thú y, đồng thời đại diện cho Hội chăn nuôi – thú y nêu ra những thuận lợi và khó khăn của ngành. Bà đánh giá cao sự hỗ trợ tích cực của Cục Thú y với những chính sách mới, góp phần giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong quá trình hoạt động.

Bên cạnh đó, bà Trần Thị Xương cũng giới thiệu những thành tích nổi bật, thế mạnh, quy mô và chiến lược phát triển của MEBI Group và Công ty TNHH SX – TM MEBIPHA.

cong-ty-mebipha
Ông Phạm Văn Đông – Cục trưởng Cục Thú y rất quan tâm và ấn tượng với những hoạt động của MEBIPHA.

Ông Phạm Văn Đông cho biết đã ấn tượng mạnh đối với cách tổ chức và vận hành nhà máy thuốc thú y MEBIPHA tuân thủ chuẩn GMP-WHO. Cục trưởng khẳng định MEBIPHA đã điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh rất tốt trong thời gian khó khăn vừa qua, trải qua hai đại dịch là dịch tả heo châu Phi và dịch Covid-19 nhưng MEBIPHA vẫn đứng vững và phát triển, đó là một minh chứng.

Trong không khí cởi mở, Cục trưởng cũng bày tỏ sự thấu hiểu với những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Cục Thú y luôn lắng nghe và có những văn bản đề xuất đến các bộ, ngành liên quan để giải tỏa bớt các áp lực cho doanh nghiệp. Cục đã luôn theo sát, hỗ trợ và hướng dẫn để doanh nghiệp hiểu đúng, thực hiện các qui định và chính sách mới.

Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo Cục Thú y đã đi thị sát dây chuyền sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn GMP-WHO của MEBIPHA.

cong-ty-mebipha
Dây chuyền sản xuất tự động MEBIPHA.

cong-ty-mebipha

Chuyến thăm và làm việc của đoàn lãnh đạo Cục Thú y đến Công ty TNHH SX – TM MEBIPHA thể hiện sự quan tâm sâu sát của Cục đối với doanh nghiệp, giải đáp rõ một số thắc mắc của doanh nghiệp về thủ tục hành chính. Kết thúc chuyến thăm, Cục trưởng đã đánh giá MEBIPHA là: “Một trong những doanh nghiệp tốp đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y và thuốc thuỷ sản tại Việt Nam”.

BTV

CÙNG CHUYÊN MỤC