fbpx

Cô gái Việt khiến Katy Perry kinh ngạc khi thử giọng tại American Idol

Tiết mục của Trần Minh Như tại American Idol khiến 3 giám khảo hết sức ngạc nhiên. Họ bất ngờ khi cô gái 20 tuổi có giọng hát dày và nội lực.

Tập 1 của American Idol 2019 chính thức lên sóng tối 3/3 (giờ địa phương). Phần thi được khán giả Việt mong chờ của cô gái sinh năm 1999 – Trần Minh Như – cũng được trình chiếu. Tiết mục của cô khiến 3 vị giám khảo cũng như khán giả bất ngờ, lần đầu tiên họ chứng kiến một tài năng đến từ Việt Nam. Tràn ngập những lời khen ngợi từ sân khấu chính cho đến mạng xã hội dành cho Minh Như (Myra Trần).

Trần Minh Như (Myra Tran) gây ấn tượng mạnh tại vòng thử giọng American Idol.

Minh Như thể hiện ca khúc One Night Only của Jennifer Hudson. Chất giọng nội lực, dày, vang và cách rung, ngân, lên nốt cao chắc chắn, tròn trịa khiến ba giám khảo ngạc nhiên từ những câu hát đầu tiên.

Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan lập tức đứng lên vỗ tay khi thí sinh người Việt vừa kết thúc tiết mục. Đây là phản ứng đặc biệt chỉ dành cho những thí sinh có phần thi xuất sắc. Lionel Richie thậm chí không ngừng thốt lên “Wow” tỏ ra thán phục. Katy Perry bất ngờ, không thể tin nổi thí sinh đứng trước mặt cô là một học sinh trung học phổ thông.

Minh Như được cả ba giám khảo đồng tình vào vòng trong.

“Tôi có thể cảm nhận được cá tính của em thông qua âm nhạc. Tôi nghĩ âm nhạc đã phá bỏ mọi giới hạn ngôn ngữ và em vừa chứng tỏ được điều đó”, Katy Perry cho biết. Giọng ca Roar nhấn mạnh cô chưa nghe một ca khúc Việt Nam nào trước đó.

“Bạn vừa bước chân vào khu vực của chính mình và điều tôi muốn bạn làm ngay bây giờ là hãy làm chủ khu vực đó”, giám khảo đánh giá.

Cuối cùng, Minh Như nhận được cả ba phiếu đồng ý từ ba vị giám khảo. Cô bật khóc khi có cơ hội bước vào vòng sau.

Về phía khán giả, họ để lại nhiều bình luận khen ngợi, động viên cô gái 20 tuổi. “Hãy nhìn xem, chỉ cần đưa cho cô ấy một bản hợp đồng ngay bây giờ. Sẽ không công bằng với bất kỳ thí sinh nào khác, giọng của cô ấy quá mạnh mẽ và rõ ràng. Cô ấy là những gì chúng tôi cần, một yếu tố gây ngạc nhiên, chưa từng có trước đây. Phiếu bầu của tôi sẽ dành cho cô ấy”, một bình luận hàng đầu dưới tiết mục của Minh Như.

Trần Minh Như sinh năm 1999, là thí sinh nhỏ tuổi nhất Nhân tố bí ẩn 2016 sau đó giành chiến thắng chung cuộc. Chia sẻ về việc tham gia vòng thử giọng của American Idol, giọng ca 20 tuổi cho biết cô rất hồi hộp và lo lắng khi biểu diễn trước bộ ba giám khảo nổi tiếng.

Lan Phương
Theo Zing.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC