fbpx

Cặp đôi MC “đắt giá” trong làng đấu giá Golf

Tối 25/9, với vai trò MC cho Lễ trao giải Golf – Swing For Life lần thứ 21 năm 2020, MC Đỗ Phương Thảo và MC – người mẫu Bình Minh đã xuất sắc đấu giá thành công hai bức tranh và kêu gọi gây quỹ trực tiếp tại sự kiện, nâng tổng số tiền giúp đỡ cho các bệnh nhi ung thư toàn quốc lên 2,7 tỷ đồng.

mc-do-phuong-thao
Hai MC “đắt giá” của Lễ Trao giải Golf – Swing For Life.

Cả hai MC cầm trịch chương trình đều là doanh nhân và gôn thủ nên sự am hiểu và chủ động của họ đã khiến không khí sự kiện thêm sôi động và hấp dẫn. Nhiều gôn thủ ngay tại sự kiện rất hào phóng trao tặng hàng ngàn USD đóng góp vào quỹ Swing For Life để giúp đỡ các bệnh nhi.

Swing For Life là sự kiện gôn hàng năm của Hội Gôn TP.HCM nhằm đóng góp cho cộng đồng. Năm nay, Swing For Life gây quỹ để giúp đỡ cho các bệnh nhi ung thư trên toàn quốc. Giải đã thu hút hơn 270 gôn thủ tham gia và rất nhiều các đơn vị tài trợ, đơn vị đồng hành.

mc-do-phuong-thao

Với sự dẫn dắt thông minh, lúc thì sôi nổi lúc thì sâu lắng xúc động… MC Đỗ Phương Thảo và MC Bình Minh đã để lại một dấu ấn khó quên và góp phần mang đến sự thành công cho mùa Swing For Life năm nay.

Ảnh: Nguyễn Quang Thắng/ Trần Như Thiện Tâm 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

CÙNG CHUYÊN MỤC